rssheader

21/09/2020

Á khôi Hoa khôi Tài sắc Việt Nam rực rỡ bên hoa phượng

09/06/2020, 11:30 GMT+07 | Trẻ
Á khôi Hoa khôi Tài sắc Việt Nam rực rỡ bên hoa phượng

Trước đây, Đỗ Thu Huyền thi đỗ thủ khoa khoa diễn viên Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Tuy nhiên, do gia đình mong muốn con gái học kinh doanh nên Huyền đành khép lại mong muốn theo đuổi nghệ thuật. 

Năm 2018, Thu Huyền đạt danh hiệu Á Khôi 1 Hoa Khôi Tài Sắc Việt Nam. Sau đó, cô được mời tham gia đóng quảng cáo, MV, người mẫu ảnh và “lấn sân” sang vai trò của người cầm cân nảy mực như Giám khảo người mẫu nhí 2018; Giám khảo nữ hoàng thời trang 2018; Giám khảo Miss Đại học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội; Giám khảo casting duyên dáng APD (Học viện Chính sách và Phát triển). Mới đây nhất, cô trở thành HLV của chương trình King&Queen HH (Trường Cao đẳng nghề công nghệ cao Hà Nội) tổ chức.

Mới đây, nhiếp ảnh gia Lê Xuân Bách cùng ekip đã thực hiện một bộ ảnh cho Á khôi Hoa khôi Tài sắc Việt Nam với hoa phượng đẹp rực rỡ. Bộ ảnh nhận được "mưa" lời khen từ cộng đồng mạng.

Chia sẻ về những gì đạt được, Thu Huyền cho biết: “Em rất hạnh phúc khi đạt danh hiệu Á khôi Hoa khôi tài sắc Việt Nam. Sau khi đạt được danh hiệu đó, cuộc sống của em thay đổi rất nhiều, em được quen biết nhiều hơn, việc kinh doanh cũng thuận lợi hơn và tầm hiểu biết cũng được rộng mở hơn. Trở thành Á khôi, em cũng tự nhận thấy mình phải có trách nhiệm hơn trong việc học và tham gia các hoạt động cộng đồng”.

Ngoài công việc học tập tại trường Thu Huyền còn rất tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa hay các cuộc thi mà trường tổ chức. Vừa xinh đẹp, năng nổ lại hoạt bát, Thu Huyền đã tự mình có thể kiếm được thu nhập để trang trải chi phí học tập cũng như sinh hoạt mà không cần đến sự hỗ trợ từ gia đình.

Thu Huyền còn có sở thích nấu ăn. Cô thường xuyên tự tay mình chuẩn bị cho gia đình những món ăn ngon, đẹp mắt mà lại đủ chất dinh dưỡng.

Thu Huyền có quan điểm sống: "Sống lạc quan và luôn cố gắng hết mình trong mọi việc, dù là việc nhỏ nhặt nhất".

Chia sẻ thêm về những dự định trong tương lai, Thu Huyền cho biết sẽ tập trung vào việc học, song song với đó cô tiếp tục nhận lời mời làm giám khảo các cuộc thi sắc đẹp, mẫu ảnh, mẫu quảng cáo và phát triển hơn nữa công việc kinh doanh.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm