rssheader

01/12/2020

“Rung chuông vàng” chống xâm hại trẻ em

Vân Anh - 30/10/2018, 08:33 GMT+07 | Trẻ
Ban tổ chức trao thưởng cho các thí sinh xuất sắc trong Cuộc thi Rung chuông vàng" chống xâm hại trẻ em, bạo lực học đường. Ban tổ chức trao thưởng cho các thí sinh xuất sắc trong Cuộc thi Rung chuông vàng" chống xâm hại trẻ em, bạo lực học đường.

Cuộc thi được xem là sân chơi lành mạnh, đa dạng, phong phú với nhiều nội dung hấp dẫn, bổ ích cho thanh thiếu nhi và học sinh trên địa bàn quận, đồng thời triển khai thực hiện có hiệu quả các quy định của Luật Trẻ em năm 2016.

Tại hội thi, 100 học sinh đến từ các trường THCS trên địa bàn quận đã bình tĩnh, tự tin trả lời chính xác, xuất sắc vượt qua các bộ câu hỏi ở từng vòng thi, từ đó tìm ra người leo lên được đỉnh núi và đi đến chiến thắng, rung được chuông vàng trên cây kiến thức.

Cuộc thi nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức của đội ngũ cán bộ lãnh đạo, cán bộ làm công tác trẻ em, các thầy cô giáo, đoàn viên thanh niên và đặc biệt là các em học sinh về Luật Trẻ em năm 2016 và Ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam 9/11.

Cùng với đó, cuộc thi cũng góp phần thay đổi nhận thức, thái độ và hành động của các cấp các ngành, các cơ quan, tổ chức, cơ sở giáo dục, gia đình, cá nhân và trẻ em trong việc ngăn ngừa và phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm