Trào lưu “quần nhỏ điên rồ“

Hòa chung trào lưu thời trang "kiệm vải" của thời trang hiện đại, chiếc quần lót của phái đẹp cũng ngày càng "hạn hẹp" hơn.
Trào lưu “quần nhỏ điên rồ“

Thế giới quần chip rất đa dạng với nhiều thiết kế nhằm phục vụ cho các trang phục kiểu dáng đa dạng, nhất là khi trào lưu ăn mặc ngày nay rất "kiệm vải" và mát mẻ. 

Trong số những mẫu quần chip hiện nay, nhiều người vẫn nhắc đến quần lót lọt khe hay quần lót G- String là 2 kiểu quần sexy nhất, thế nhưng, độ táo bạo của 2 kiểu quần này vẫn chưa là gì so với một sáng tạo mới nhất mang tên C -String. Có thể nói C - string là một bản cải tiến rất "kiệm vải" của quần lót G - string. 

Nếu như quần G - string là loại quần lót siêu bé, gần như chỉ che mỗi chỗ kín và có sợi dây mỏng manh thì quần C -string thì không có bất kỳ sợi dây hỗ trợ nào. Nó chỉ là một khung nhựa dẻo có vải bọc để che lên điểm nhạy cảm trên người mặc.

Quần lót C string được quảng cáo như một "món nội y của tương lai", nó đảm bảo tuyệt đối không để lộ đường viền quần lót khi phái đẹp diện những bộ đầm ôm sát người. Quần C string đang được bán với rất nhiều màu sắc và họa tiết đa dạng có giá từ 24 đô ( khoảng 500 nghìn đồng) dành cho cả nữ giới lẫn nam giới.

Cận cảnh chiếc quần lót bé nhất thế giới - 4

Sản phẩm được bán với giá từ 500 nghìn đồng với nhiều màu sắc, họa tiết đa dạng

Cận cảnh chiếc quần lót bé nhất thế giới - 5

Ưu điểm của kiểu quần lót này là không để lộ đường viền quần lót khi mặc đồ ôm sát. Mặc dù vậy vẫn có nhiều người không hưởng ứng sản phẩm này và cho rằng nó quá "điên rồ"

Được bán khá tràn lan trên các website bán nội y nhưng quần lót C string vẫn gây nên nhiều tranh cãi, nhiều người nghi ngờ rằng liệu đây là một "bước tiến mới của ngành công nghiệp nội y" hay lại là một bước tiến đi quá xa?. 

Trong khi một khách hàng của trang bán hàng Amazone ca ngợi rằng: "Kiểu quần này thật sự rất thoải mái, an toàn và đảm bảo. Tôi thấy thật hài lòng và phải đặt mua ngay" thì một người khác tỏ ra chẳng mấy thích thú với sản phẩm này: "Chỉ có những kẻ thần kinh mới nghĩ ra sản phẩm bệnh hoạn như thế này."

Cận cảnh chiếc quần lót bé nhất thế giới - 6

Cận cảnh chiếc quần lót bé nhất thế giới - 7

Cận cảnh chiếc quần lót bé nhất thế giới - 8

Quần C string phục vụ cho bộ đầm ôm sát hoặc váy cut out táo bạo. Nhiều sao Việt và sao thế giới đang sử dụng kiểu quần lót này để mặc với các kiểu váy đầm sexy

Theo hn.eva.vn
Jisoo bỏ lỡ tour diễn của BLACKPINK

Jisoo bỏ lỡ tour diễn của BLACKPINK

GD&TĐ - Tour BORN PINK của BLACKPINK tại Nhật Bản tới đây sẽ không có sự tham gia của Jisoo do nữ ca sĩ có kết quả dương tính với Covid-19.
Những đứa trẻ ở Háng Sua tham gia chương trình “Tết Thiếu nhi ở lưng đồi”.

Tết Thiếu nhi ở lưng đồi

GD&TĐ - Những đứa trẻ nơi bản nghèo nằm vắt vẻo trên lưng chừng núi vẫn thường ngày đầu trần, chân đất.