Trao Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho lãnh đạo và cán bộ Bộ GD&ĐT

GD&TĐ - Ngày 15/11, tại Hà Nội đã diễn ra lễ Trao Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức.
Lãnh đạo và cán bộ Bộ GD&ĐT được nhận Kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ"
Lãnh đạo và cán bộ Bộ GD&ĐT được nhận Kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ"

Lễ trao Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” được tổ chức nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 21/11/2019).

Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” – phần thưởng cao quý nhất của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần này trao cho 10 đồng chí lãnh đạo, cán bộ Bộ GD&ĐT; ghi nhận những đóng góp to lớn của các đồng chí lãnh đạo, cán bộ các Vụ, Cục, các đơn vị trực thuộc Bộ GD&ĐT đã dành nhiều công sức, đóng góp, hỗ trợ cho sự phát triển của tổ chức Đoàn và cho thanh niên Việt Nam.

Trao Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho lãnh đạo và cán bộ Bộ GD&ĐT ảnh 1
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm trong lễ Trao Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”

Phát biểu tại lễ Trao Kỷ niệm chương, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư Thường trực Ban chấp hành Trung ương Đoàn chia sẻ: Năm 2019 là năm các cấp bộ Đoàn trên cả nước tiếp tục triển khai thực hiện thực hiện nghị quyết Đại hội lần thứ XI, ngành Giáo dục và Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tiếp tục có nhiều thành công, dấu ấn trong các hoạt động phối hợp để cùng hướng đến mục tiêu chung, đó là: Giáo dục đào tạo thế hệ trẻ hài hòa về đức, trí, thể, mỹ; Xây dựng môi trường lành mạnh, tạo điều kiện để thế hệ trẻ học tập, rèn luyện, phấn đấu, trưởng thành. Nhiều chương trình Trung ương Đoàn phối hợp với Bộ GD&ĐT thực hiện đạt được hiệu quả, ý nghĩa thiết thực cho học sinh, sinh viên, giáo viên.

Trong sự nghiệp trồng người, các cán bộ quản lý giáo dục, các thầy cô giáo không chỉ truyền đạt tới các em những tri thức của nhân loại mà luôn khuyến khích, cổ vũ, động viên, tạo điều kiện cho các em được tham gia các hoạt động Đoàn, Hội, Đội, các phong trào chung của học sinh, sinh viên cả nước, giúp các em khẳng định và hoàn thiện bản thân, trở thành những công dân có ích cho đất nước.

Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (7/6) giữ chiều ổn định, với giá vàng JSC hiện ở mức 67,00 triệu đồng/lượng. Trong khi giá vàng thế giới tiếp tục tăng nhẹ.