Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Tộc trưởng đến từ rừng rậm Brazil gây chú ý trên thảm đỏ Cannes

27/05/2019, 15:12 GMT+7 | Văn hóa

Tộc trưởng Raoni Metuktire là một trong những khách mời ở liên hoan phim tại Pháp ngày 24.5 (theo giờ địa phương), ông đến dự buổi công chiếu phim Sibyl.

Thảm đỏ buổi công chiếu phim trở nên đặc biệt hơn với sự xuất hiện của tộc trưởng Raoni Metuktire. Ông lãnh đạo của người Kayapo (một nhóm thổ dân Brazil) và là biểu tượng sống của cuộc chiến bảo tồn rừng nhiệt đới Amazon.

toc truong den tu rung ram brazil gay chu y tren tham do cannes hinh anh 1

Tộc trưởng Raoni Metuktire

Mặc dù có nhiều gương mặt điện ảnh, các bóng hồng trên thảm đỏ Cannes nhưng tộc trưởng vẫn giành được nhiều điểm chú ý với các nhiếp ảnh gia và khán giả.

toc truong den tu rung ram brazil gay chu y tren tham do cannes hinh anh 2

Với tập tục riêng của thổ dân xẻ môi lồng đĩa, tộc trưởng trở nên đặc biệt. Tộc trưởng thể hiện sự tự tin với tư cách khách mời trên thảm đỏ.

Theo trang Telegraph, tộc trưởng Raoni có 3 tuần vòng quanh Châu Âu trong chiến dịch gây quỹ từ thiện nhằm ngăn chặn nạn phá rừng đang gây nguy hại tới cuộc sống của những người dân trong bộ lạc.

Tộc trưởng đến dự lễ công chiếu phim Sibyl với tư cách khách mời. Bộ phim xoay quanh Sibyl, một nhà trị liệu tâm lý, người trở lại với niềm đam mê đầu tiên của mình là viết lách. Nhưng bệnh nhân mới nhất của cô, Margot, một nữ diễn viên đang gặp khó khăn, lại thể hiện một nguồn cảm hứng quá xa vời.

Sibyl ngày càng tham gia nhiều hơn vào cuộc sống đầy biến động của Margot, làm sống lại những ký ức đầy biến động khiến cô phải đối mặt với quá khứ. Đây là một trong những tác phẩm được chọn để tranh giải tại Cành Cọ Vàng năm nay.

toc truong den tu rung ram brazil gay chu y tren tham do cannes hinh anh 3

Tộc trưởng tự tin khi bước lên thảm đỏ LHP Cannes.

toc truong den tu rung ram brazil gay chu y tren tham do cannes hinh anh 4

Dàn khách mời trong buổi công chiếu phim "Sibyl".

toc truong den tu rung ram brazil gay chu y tren tham do cannes hinh anh 5

Hình ảnh của tộc trưởng với tập tục riêng của bộ lạc.

Theo danviet.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm