Tin nhắn chồng gửi vợ trong phòng đẻ khiến nhiều người phải giật mình

Những tin nhắn người chồng gửi vợ trong phòng đẻ khiến dân mạng xúc động và ngưỡng mộ.
Tin nhắn chồng gửi vợ trong phòng đẻ khiến nhiều người phải giật mình

Mới đây dân mạng truyền tay nhau tâm sự của một cô vợ bầu  khi chuẩn bị bước lên bàn sinh. Đặc biệt chính là lời chia sẻ của anh chồng, những lời động viên an ủi khiến chị em chảy nước mắt xúc động.

Theo đó, người vợ tâm sự như sau: 

“Bộ mặt thật của chồng chỉ lộ ra khi vào khoa sản...

Cuộc đời này em có cần gì nhiều đâu, chỉ như này thôi là quá đủ rồi. Nằm trong phòng đẻ đau đến mức tưởng không thể vượt qua nổi, rồi đến lúc bác sĩ nói câu: “Thôi không rặn nữa, xong rồi, giỏi quá!”. "

Rồi bác sĩ đưa 1 công chúa lên ngực, nước mắt trào ra chẳng biết nói gì hơn. Chẳng biết là mơ hay thật nữa, không tin nổi là bản thân mình đã làm được.

Chồng thì không được vào, mỗi lần nhìn điện thoại lại thấy 1 loạt tin nhắn của chồng. Ổng lo lắng thấp thỏm ngoài cửa chờ từ 8h tối đến 3h sáng vợ mới sinh xong để được gặp vợ. Vào đến nơi người vợ thì hôi mà ổng cứ thơm lấy thơm để, yêu vợ yêu con. Thay bỉm thay tã cho vợ rồi cũng thức làm các thứ đến 2h chiều mới được chợp mắt.

Người ta bảo muốn xem chồng mình như nào thì vào khoa sản là biết ngay. Nhưng từ lúc bầu bí đến giờ ngày nào chồng cũng đối xử với mình như một công chúa. Khi vượt cạn luôn bên cạnh động viên. Vậy thôi có cần gì nữa đâu...”.

Những dòng chia sẻ của nhân vật trong bài viết cũng chính là nỗi lòng chung của tất cả chị em phụ nữ nhất là những người đang mang bầu. Chỉ mong có chồng ở bên, chỉ mong được vài lời động viên của chồng thì có gì hạnh phúc hơn nữa. Lúc bầu bí nặng nề mệt nhọc rồi mang nặng đẻ đau, người phụ nữ chỉ cần có chồng yêu mình là đủ. 

Xúc động tin nhắn anh chồng gửi vợ trong phòng đẻ, nhiều người phải giật mình vì đã từng vô tâm-1
Xúc động tin nhắn anh chồng gửi vợ trong phòng đẻ, nhiều người phải giật mình vì đã từng vô tâm-2

Ngoài những dòng chia sẻ của người phụ nữ trong câu chuyện còn là những tin nhắn mùi mẫn của 2 vợ chồng lúc cô lên bàn đẻ.

Đây mới đúng là anh chồng hiếm có. Lúc ở trong bàn đẻ, vào phòng đẻ mới hiểu được thực sự người đàn ông của mình, điều này đúng là không sai. 

Dù là lời hay hay lời không được ngọt ngào thì các ông chồng vẫn luôn dành cho vợ mình những tình cảm yêu thương nhất. Có nhiều người không nói ra nhiều nhưng trong lòng chất chứa tình thương cho con, cho vợ.

Xúc động tin nhắn anh chồng gửi vợ trong phòng đẻ, nhiều người phải giật mình vì đã từng vô tâm-3

Những bữa cơm vội còn chuẩn bị đi chăm vợ đẻ.

Xúc động tin nhắn anh chồng gửi vợ trong phòng đẻ, nhiều người phải giật mình vì đã từng vô tâm-4

Quạt cho vợ khi vợ đang chuyển dạ.

Xúc động tin nhắn anh chồng gửi vợ trong phòng đẻ, nhiều người phải giật mình vì đã từng vô tâm-5

Lúc này, chỉ cần có anh làm chỗ dựa cho mẹ con em là đủ.

Xúc động tin nhắn anh chồng gửi vợ trong phòng đẻ, nhiều người phải giật mình vì đã từng vô tâm-6

Hình ảnh các anh chồng cần mẫn chăm vợ, mồ hôi nhỏ giọt mới thấy sự thực "chỉ khi vào phòng đẻ mới biết bộ mặt thật của đàn ông".

Trước đó cũng từng có hình ảnh người chồng gội đầu cho vợ bầu được dân mạng chia sẻ rầm rộ. Hình ảnh giản dị đời thường nhưng khiến người xem phải rơi nước mắt. Hạnh phúc chỉ đơn giản là vậy đâu cần cao sang, đâu cần tìm kiếm xa xôi.

Xúc động tin nhắn anh chồng gửi vợ trong phòng đẻ, nhiều người phải giật mình vì đã từng vô tâm-7

Hình ảnh chồng gội đầu cho vợ bầu từng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trước đây.

Nhưng cũng có những người phụ nữ không được may mắn dù họ có mang bầu cũng vẫn bị chồng hành hung đánh đập. Điển hình mới đây là clip anh chồng cầm mũ bảo hiểm đánh vào đầu vợ khiến cô vợ và 2 con sợ khiếp vía. Có người còn nhẫn tâm hơn là đạp vào bụng vợ khi mang bầu.

Giá như ai cũng nghĩ được rằng, đàn bà mang nặng đẻ đau vất vả như thế nào, đàn bà sinh nở là một lần cận kề cửa tử thì đã chẳng có những gã chồng vô lương tâm, sẽ chỉ có những người đàn ông ngọt ngào, hạnh phúc vô bờ bến đón chờ đứa con chào đời như chia sẻ của chị vợ trong bài viết trên.

Mong những ai đã và đang khiến vợ đau lòng thì hãy nhìn vào những người đàn ông ngọt ngào này để cảm nhận, để hiểu, khi đã chọn đi chung con đường thì hãy cả đời nắm tay nhau thật chặt bằng cả trái tim yêu đương chân thành.

Theo Vietnamnet
Kỹ sư Trần Văn Tuấn bên mô hình cầu trượt thoát hiểm cho tòa nhà cao tầng.

Cầu trượt thoát hiểm cho nhà cao tầng

GD&TĐ - Giải pháp thoát hiểm nhà cao tầng bằng hệ thống cầu trượt sẽ khắc phục được những nhược điểm mà các giải pháp thoát hiểm hiện nay đang mắc phải.