Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Tiền Giang: Trao tặng gần 7.000 khẩu trang cho HS vùng khó

Xuân Uyên - 15/05/2020, 16:05 GMT+7 | Nhân ái
Tặng khẩu trang tại Trường THCS Đăng Hưng Phước, huyện Chợ Gạo.Tặng khẩu trang tại Trường THCS Đăng Hưng Phước, huyện Chợ Gạo.

Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Nguyễn Phương Toàn; Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Tiền Giang Đồng Thị Bạch Tuyến cùng tham dự.

Chương trình đã đến 3 trường: THCS Đăng Hưng Phước, THCS Bình Phục Nhứt (huyện Chợ Gạo) và THCS Nguyễn Văn Thiều (huyện Gò Công Tây) để trao tặng gần 7.000 khẩu trang cho học sinh và giáo viên.

Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Nguyễn Phương Toàn tặng khẩu trang cho HS Trường THCS Bình Phục Nhứt, huyện Chợ Gạo.

Qua đó hướng dẫn các em sử dụng khẩu trang trong giờ ra chơi và thời gian đi và về từ trường đến nhà. Theo đó, mỗi học sinh và giáo viên nhận được 2 khẩu trang vải kháng khuẩn, có thể giặt sạch và dùng được 20 lần.

Cùng với việc trao tặng khẩu trang, CLB Open Arms đã đến kiểm tra đột xuất việc tổ chức, hoạt động của thư viện, tìm hiểu sở thích đọc sách của các em học sinh.

Phó Chủ nhiệm CLB Open Arms Huỳnh Thiện Minh Trân hướng dẫn HS cách sử dụng khẩu trang phòng chống Covid-19.

Đây là 3 trường thuộc tỉnh Tiền Giang được CLB tài trợ xây dựng. Mỗi thư viện được đầu tư kinh phí từ 300 - 400 triệu đồng. Gồm việc nâng cấp, sửa chữa, tu bổ phòng ốc, trang bị bàn ghế, máy tính bàn, kệ sách, bồn rửa tay, hệ thống lọc nước uống…

Thành viên của CLB Open Arms là tổ chức thiện nguyện với sứ mệnh tiên phong trong các hoạt động khuyến học nhằm tạo điều kiện cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn phát triển bản thân. CLB tập hợp các nữ doanh nhân, nhà lãnh đạo thành đạt của các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm