Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Thêm quỹ đầu tư khởi nghiệp dành cho thanh niên

Hoài Nam - 19/12/2019, 20:48 GMT+7 | Trẻ
Anh Nguyễn Đức Tùng – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp và ông Ngô Hoàng Quyền, Chủ tịch HĐQT Quỹ Đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo BCNEX ký kết tại chương trình.Anh Nguyễn Đức Tùng – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp và ông Ngô Hoàng Quyền, Chủ tịch HĐQT Quỹ Đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo BCNEX ký kết tại chương trình.

Phát biểu tại Lễ công bố hợp tác, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam đánh giá cao ý tưởng và kỳ vọng vào sự chủ động, phối hợp, hợp tác giữa SyS với các đơn vị đặc biệt là Bcnex Fund sẽ góp phần nâng tầm cho Khởi nghiệp Sáng tạo Việt Nam nói chung và các chương trình hỗ trợ thanh niên Việt Nam nói riêng. 

“Trung ương Đoàn, Trung ương Hội LHTN Việt Nam sẽ luôn ủng hộ, đồng hành và tạo điều kiện tốt nhất để các bạn phát triển và mang lại nhiều cơ hội cho thanh niên Việt Nam nói chung và cộng đồng khởi nghiệp có cơ hội tốt nhất để phát triển”, ông Tuấn khẳng định.

Theo đó, chương trình sẽ thực hiện đồng hành, hỗ trợ, tư vấn các Startup khởi nghiệp sáng tạo hoàn thiện, tối ưu sản phẩm cũng như xây dựng, quản trị và truyền thông hình ảnh doanh nghiệp hiệu quả. Bên cạnh đó, chương trình cũng sẽ cũng huy động nguồn lực tài chính, nhân lực, cơ sở vật chất phù hợp với quy định của phát luật để hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi giúp thành niên khởi nghiệp. 

Sau lễ ký kết, quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Bcnex Fund sẽ tiến hành ngay các cam kết hỗ trợ với các startup khởi nghiệp sáng tạo. Từ đây, không chỉ các startup khởi nghiệp sáng tạo có thể tiếp cận nguồn vốn để phát triển mà các nhà đầu tư cá nhân cũng có thể đầu tư vào các startup khởi nghiệp sáng tạo thông qua quỹ Đầu tư khởi nghiệp sáng tạo chuyên nghiệp như Bcnex Fund.

Ông Ngô Hoàng Quyền, Chủ tịch HĐQT quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Bcnex cho biết: Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Bcnex Fund cam kết đồng hành với Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp Việt Nam với vai trò là quỹ đầu tư mạo hiểm (Ventures Builder) hỗ trợ các startup khởi nghiệp sáng tạo hoàn thiện sản phẩm, gây quỹ từ nguồn vốn trong và ngoài nước.

Đồng thời, đồng hành cùng startup qua việc xây dựng, hình thành doanh nghiệp như một cổ đông sáng lập đầu tư dài hạn. Sự hợp tác này cũng sẽ góp phần hỗ trợ kinh nghiệm quản lý, giải quyết các bài toán thị trường, cũng như tạo ra môi trường tốt cho các bạn trẻ có đam mê nhiệt huyết.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm