Rao bán ngôi nhà Elizabeth Taylor sống 30 năm cuối đời

Rao bán ngôi nhà Elizabeth Taylor sống 30 năm cuối đời

(GD&TĐ) - Ngôi nhà nơi huyền thoại điện ảnh Dame Elizabeth Taylor đã ở những năm cuối cùng của cuộc đời được rao bán với giá 8,6 triệu USD.

Elizabeth Taylor đã gắn bó với  ngôi nhà này 30 năm cuối cuộc đời
Elizabeth Taylor đã gắn bó với ngôi nhà này 30 năm cuối cuộc đời

Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar đã qua đời ở tuổi 79 hồi tháng Ba vừa qua do suy tim sung huyết, bà đã mua trang trại theo phong cách thập niên 1960 này ở Bel Air, California, Mỹ từ năm 1981, và đã ở đó trong 30 năm cho đến khi qua đời.

Được biết, trang trại của ngôi sao trong phim “Cleopatra” rất sang trọng, khu nhà được xây rộng 7.000 m2 nằm trên đỉnh đồi rộng 1,2 mẫu Anh. Khu nhà tổng thế có hai dãy phòng gồm sáu phòng ngủ, phòng bếp, hai phòng khách, có khu dành riêng cho người giúp việc. Ngoài ra còn có phòng chiếu phim, hồ bơi, khu vườn bậc thang, một nhà hoa lan làm bằng kính, một khu rừng trẻ rậm… tất cả tạo nên một cảnh quan tuyệt đẹp cho trang trại.

Rao bán ngôi nhà Elizabeth Taylor sống 30 năm cuối đời ảnh 2
Rao bán ngôi nhà Elizabeth Taylor sống 30 năm cuối đời ảnh 3
Rao bán ngôi nhà Elizabeth Taylor sống 30 năm cuối đời ảnh 4
Rao bán ngôi nhà Elizabeth Taylor sống 30 năm cuối đời ảnh 5
Môt vài hình ảnh về ngôi nhà
Môt vài hình ảnh về ngôi nhà

Con trai của Elizabeth - Christopher Wilding cho biết: "Ngôi nhà là nơi tất cả gia đình thường tụ họp, đặc biệt là ngày Lễ Tạ Ơn và lễ Phục Sinh ..."

Người từng sở hữu ngôi nhà trước Elizabeth chính là Nancy Sinatra, con gái ca sĩ kiêm diễn viên huyền thoại Frank Sinatra.

Mai Anh (Thep pp)