Phan Hiển: Tình yêu không lý do là tình yêu bền vững nhất

Những chia sẻ tình cảm của Phan Hiển dành cho người bạn đời khiến cư dân mạng ghen tị.

Phan Hiển nói với Khánh Thi: "Không biết vì sao anh yêu em".
Phan Hiển nói với Khánh Thi: "Không biết vì sao anh yêu em".

Vượt qua giới hạn về tuổi tác và sự phản đối của gia đình, Phan Hiển và Khánh Thi đã đến với nhau và trở thành cặp đôi hạnh phúc đáng ngưỡng mộ.

Mặc dù đã về chung một mái nhà và trở thành những ông bố, bà mẹ bỉm sữa, nhưng tình yêu của Phan Hiển - Khánh Thi dường như vẫn nồng nàn như ngày nào.

Mới đây, Phan Hiển đã có những chia sẻ cực kỳ tình cảm với người bạn đời khiến nhiều người hâm mộ không khỏi xuýt xoa, ganh tị. Trên trang fanpage, Phan Hiển viết:

"Nếu yêu em vì Đẹp thì khi gặp người khác đẹp hơn thì anh sẽ hết yêu em.
Nếu yêu em vì Giàu thì khi gặp người khác giàu hơn em thì anh sẽ hết yêu em.
Nếu yêu em chỉ vì Tình Dục thì khi người khác giỏi hơn em thì anh sẽ không còn bên cạnh em.
Người ta yêu nhau vì thứ gì thì đôi khi chính vì thứ đó mà ta mất nhau.
Và cuối cùng anh cũng không biết vì sao anh yêu em".

Mặc dù chia sẻ rằng không biết vì sao lại yêu Khánh Thi, nhưng Phan Hiển cho rằng "người ta yêu nhau vì thứ gì thì đôi khi chính vì thứ đó mà ta mất nhau".

Chính vì thế, bản thân anh cho rằng yêu Khánh Thi không bởi bất cứ lý do nào cả. Trước đó, chỉ bằng sự chân thành, anh đã "cưa đổ" cô giáo lớn hơn mình 12 tuổi.

Đáp lại những lời chia sẻ đầy ngọt ngào của chồng, Khánh Thi chỉ ngượng ngùng đáp lại: "Lâu lâu ông sến ghê!". Có thể thấy, cặp đôi đang trong những ngày tháng rất hạnh phúc.

Trong khi đó, các fan hết lời khen ngợi sự hạnh phúc, lãng mạn của cặp đôi nổi tiếng. Một khán giả cho rằng: "Vợ chồng nhà này lãng mạn lắm ý. Mình thích đôi này quá, tình yêu bất chấp tất cả, đó là tình yêu đích thực đó". Ý kiến khác lại thổ lộ sự ngưỡng mộ: "Anh chị là hiện thân của chữ tình yêu, mà nó là sự thật"...

Phan Hien: Tinh yeu khong ly do la tinh yeu ben vung nhat - Anh 2

Tổ ấm hạnh phúc đáng ghen tỵ của Phan Hiển - Khánh Thi.

Phan Hien: Tinh yeu khong ly do la tinh yeu ben vung nhat - Anh 3

Phan Hiển tiết lộ rằng sẽ lên kế hoạch sẽ làm đám cưới với Khánh Thi vào cuối năm sau, khi cả hai có thêm một nhóc tỳ kháu khỉnh nữa.

Theo Phụ Nữ News

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ