Những người lính đặc biệt canh giấc ngủ cho Đại tướng.

Có nhiều lần, giữa đêm khuya khách đi qua ghé vào thắp hương bên mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp ở Vũng Chùa, những người lính biên phòng vẫn túc trực 24/24 giờ làm nhiệm vụ.
Những người lính đặc biệt canh giấc ngủ cho Đại tướng.
Những người lính đặc biệt canh giấc ngủ cho Đại tướng. ảnh 1Những người lính đặc biệt canh giấc ngủ cho Đại tướng. ảnh 2Những người lính đặc biệt canh giấc ngủ cho Đại tướng. ảnh 3Những người lính đặc biệt canh giấc ngủ cho Đại tướng. ảnh 4Những người lính đặc biệt canh giấc ngủ cho Đại tướng. ảnh 5Những người lính đặc biệt canh giấc ngủ cho Đại tướng. ảnh 6Những người lính đặc biệt canh giấc ngủ cho Đại tướng. ảnh 7Những người lính đặc biệt canh giấc ngủ cho Đại tướng. ảnh 8Những người lính đặc biệt canh giấc ngủ cho Đại tướng. ảnh 9Những người lính đặc biệt canh giấc ngủ cho Đại tướng. ảnh 10Những người lính đặc biệt canh giấc ngủ cho Đại tướng. ảnh 11Những người lính đặc biệt canh giấc ngủ cho Đại tướng. ảnh 12Những người lính đặc biệt canh giấc ngủ cho Đại tướng. ảnh 13Những người lính đặc biệt canh giấc ngủ cho Đại tướng. ảnh 14Những người lính đặc biệt canh giấc ngủ cho Đại tướng. ảnh 15
Theo zing.vn
Lực lượng công an giải quyết vụ việc. Ảnh: Công an.

Chồng rủ bạn nhậu chặn đường... đánh vợ

GD&TĐ - Ngày 17/8, lực lượng Cảnh sát 113 Công an TP. Đà Nẵng cho biết, đã bàn giao vụ việc chồng rủ bạn nhậu đánh hội đồng vợ cho Công an phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu điều tra, xử lý.
Nhiều sinh viên Nga từ bỏ ý tưởng du học.

Giáo dục đại học Nga đối phó với những rủi ro

GD&TĐ - Đại dịch Covid-19 và chính sách cấm vận của phương Tây, sau khi Nga tiến hành “chiến dịch quân sự đặc biệt” ở Ukraina khiến nền kinh tế Nga nói chung, giáo dục đại học nói riêng gặp rất nhiều khó khăn. Tình hình bất ổn buộc các thí sinh phải thay đổi kế hoạch của mình, còn các trường đại học phải xem xét lại chiến lược.
Hướng nghiệp theo cách thức truyền thống khó tiếp cận GenZ (Ảnh minh hoạ)

Sáng tạo trong thu hút người học: Nhà trường chuyển động cùng genZ

GD&TĐ -  Với ảnh hưởng mạnh mẽ của công nghệ, giới trẻ không thiếu thông tin về ngành học, không khó để tìm hiểu xu hướng nghề nghiệp và ngày càng độc lập trong ra quyết định. Điều này đặt ra bài toán cho đơn vị đào tạo: Làm cách nào thu hút người học tìm đến mình?