Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Nhiều cung bậc cảm xúc tại tiệc chia tay khóa cuối của sinh viên Kinh tế

Vân Anh - 27/04/2019, 20:15 GMT+7 | Trẻ

Năm nay chủ đề của chương trình Chia tay khóa cuối mang tên: Gradient (Bức họa), BTC mong muốn biến ngôi trường Đại học Kinh tế Quốc dân trở thành một nơi lưu giữ lại toàn bộ tuổi trẻ, nhiệt huyết và năng động của thời sinh viên.

Tại đây, các bạn sinh viên K57 - lứa sinh viên ra trường năm nay sẽ được nhìn lại quãng đường 4 năm của mình, hồi tưởng lại những gì mình đã đi qua, những kỉ niệm tại mái trường.

Bằng sự chuẩn bị kỹ lưỡng với một tình yêu nhiệt huyết cháy bỏng dành cho các anh chị khóa cuối của mình, BTC đã tạo nên một chương trình vô cùng thành công.

Phần hội chính của chương trình là những tiết mục nghệ thuật sôi động nhưng cũng không thiếu đi những phút giây sâu lắng, tạo cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc đến từ các đội văn nghệ của trường như CLB Âm nhạc MEC, các đội văn nghệ đến từ trường bạn như ĐH Bách Khoa, ĐH Xây dựng…

Tất cả mọi thứ đã giúp kết nối những bạn trẻ đến tham dự đêm nhạc hội. Bữa tiệc Chia tay khóa cuối 2019 dành cho thế hệ sinh viên thứ 57 của trường khép lại trong tâm trạng vui vẻ, phấn khích nhưng đối với K57 thì nó còn là niềm xúc động, tiếc nuối.

BTC hy vọng chương trình sẽ là một kỷ niệm đẹp trong lòng tất cả các sinh viên của trường Đại học Kinh tế quốc dân, đặc biệt là các lớp sinh viên khóa cuối.

Như một bạn sinh viên chia sẻ: Dù mai này dù có đi đâu, ở đâu cũng luôn nhớ về mái trường mình đã theo học 4 năm - nơi đầy ăm ắp những kỉ niệm về một thời sinh viên sôi nổi.

Chương trình gây ấn tượng với chủ đề Bức họa.

‘Bữa tiệc’ chia tay cuối đầy cảm xúc của đại học Kinh tế Quốc dân - ảnh 4

Chương trình gây ấn tượng với chủ đề Bức họa.

Sinh viên Kinh tế Quốc dân cháy hết mình trong chương trình văn nghệ.

Sinh viên Kinh tế Quốc dân cháy hết mình trong chương trình văn nghệ.

Sinh viên Kinh tế Quốc dân cháy hết mình trong chương trình văn nghệ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm