Nhan sắc nữ cơ trưởng đầu tiên của Vietnam Airlines

Huỳnh Lý Đông Phương - người sẽ trở thành nữ cơ trưởng đầu tiên của Hãng hàng không Vietnam Airlines - không chỉ tài năng mà còn sở hữu vẻ đẹp không kém các hot girl, người mẫu.
Nhan sắc nữ cơ trưởng đầu tiên của Vietnam Airlines

Huỳnh Lý Đông Phương – người sẽ trở thành nữ cơ trưởng đầu tiên của Hãng hàng không Vietnam Airlines. Ảnh: VTC NewsKhông chỉ tài năng mà còn rất xinh đẹp, cô gái Huỳnh Lý Đông Phương trở thành thần tượng của rất nhiều bạn trẻ ViệtCô nằm trong nhóm những sinh viên xuất sắc nhất sau khi tốt nghiệp. Đến nay, cô đã có hơn 4 năm lái máy bay và đang trong quá trình nâng cấp lên cơ trưởng. Cô sẽ là nữ cơ trưởng đầu tiên của Vietnam Airlines. Đông Phương sở hữu chiều cao trên 1,7m, làn da trắng, khuôn mặt phúc hậu Huỳnh Lý Đông Phương cũng là bạn gái của nam ca sĩ, diễn viên Trương Thế Vinh Huỳnh Lý Đông Phương thường xuyên cùng bạn trai tham gia các sự kiện
Theo Zing News
GS.TS. Hoàng Chí Bảo chia sẻ câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ.

Học sinh hào hứng nghe kể chuyện về Bác Hồ

GD&TĐ - Ngày 20/12, Trường trung học cơ sở Cầu Giấy, Hà Nội tổ chức chương trình ý nghĩa chào mừng 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam với chủ đề “Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân”.
Thí sinh đội Team Try trong phần thi tại Vòng chung kết gen Z -Thế hệ dẫn đầu.

Thế hệ GEN Z nói gì về bình thường hóa Covid-19?

GD&TĐ -Với chủ đề “Xã hội có nên bình thường hoá việc mắc Covid-19”, các học sinh đến từ các trường THPT trên cả nước đã cùng đưa ra lập luận sắc bén để bảo vệ quan điểm tại vòng chung kết cuộc thi Gen Z - Thế hệ dẫn đầu
Dự án nước tưới Humic của Xuân Ðức (áo sáng) đã đạt giải Nhì cuộc thi khởi nghiệp Trường Ðại học Bách khoa Hà Nội năm 2020. Ảnh: NVCC.

Nam sinh sáng chế nước tưới hữu cơ

GD&TĐ - Với mong muốn người dân đô thị có thể tự trồng rau sạch tại nhà, Lương Xuân Đức (Viện Kỹ thuật hóa học, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội) đã sáng chế nước tưới hữu cơ Humic.