Ngày hội tiếng Anh Everest

Ngày hội tiếng Anh Everest

14 trạm trò chơi teambuilding bằng tiếng Anh với GV nước ngoài, cơ sở vật chất 13.000m2 gồm sân chơi, bể bơi, sân bóng rổ, sân bóng đá đã được thầy cô trường Everest tận dụng tối đa để tổ chức Everest English Day.

Ngày hội tiếng Anh cho toàn bộ HS trong trường, nhằm tạo điều kiện và môi trường cho HS tự tin, mạnh dạn trong việc sử dụng Tiếng Anh và tăng cường vận đồng cho trẻ sau đợt nghỉ dài vì Covid-19.

Đây cũng là cơ hội để HS vừa chơi, vừa học, tiếp nhận kiến thức một cách tự nhiên, với nhiều trò chơi giao lưu trí tuệ hấp dẫn cùng sự có mặt của đông đủ các thầy cô giáo trong trường và giáo viên nước ngoài.

Ngày hội tiếng Anh Everest ảnh 1
HS được tiếp nhận kiến thức tự nhiên qua các trò chơi

Chương trình còn giúp HS rèn luyện những kỹ năng mềm như: Kỹ năng hợp tác đồng đội, kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy logic thông qua các loại hình như: thử tài Khoa học, thử tài Toán học, kỹ năng thế kỷ 21...

Ngày hội tiếng Anh Everest ảnh 2
HS được sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ trong các hoạt động

Mỗi trạm trò chơi đều được các GV đảm nhiệm, sử dụng 100% Tiếng Anh. HS sẽ sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ trong các hoạt động.

Bà Phạm Bích Hồng – Phụ trách chương trình tiếng Anh Evy nhà trường chia sẻ: “Bên cạnh việc mang đến cho HS cơ hội để nâng cao khả năng vận dụng tiếng Anh của mình, Everest English Day năm nay đăc biệt hơn đó là diễn ra ngay trước Quốc tế thiếu nhi 1/6 nên, là món quà tinh thần cho các con, còn là dịp để các con rèn luyện thể lực, sự khéo léo, và những bài học bổ ích, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh...”

Nguyễn Đức Hải làm việc tại cơ quan điều tra.

Kẻ chuyên rình giật dây chuyền của phụ nữ lớn tuổi sa lưới

GD&TĐ - Ngày 15/8, Cơ quan CSĐT Công an quận Lê Chân (TP. Hải Phòng) cho biết, đơn vị này vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Đức Hải (37 tuổi, trú tại tổ dân phổ số 1, phường Đằng Hải, quận Hải An) để điều tra làm rõ hành vi Cướp giật tài sản.
3 việc nên làm giúp ngôi nhà ấm cúng trong tháng 7 âm lịch

3 việc nên làm giúp ngôi nhà ấm cúng trong tháng 7 âm lịch

GD&TĐ - Tháng 7 âm lịch là thời điểm âm khí cực thịnh, nhất là khoảng trước và sau ngày Rằm 1 tuần. Vì thế vào ngày này, gia chủ nên chú trọng các biện pháp khắc chế âm khí, gia tăng dương khí để bảo vệ bình an cho gia đình.
Thầy Bảo trong một lần lên bản đón học sinh đến trường.

Thầy Bảo 'gõ cửa' xin gạo nuôi trò

GD&TĐ - Thấy học trò ở bán trú không còn được hỗ trợ gạo, thầy Phạm Quốc Bảo (Hiệu trưởng Trường Phổ thông DTBT Tiểu học Nậm Manh, huyện Nậm Nhùn, Lai Châu) đã viết thư “gõ cửa” khắp nơi để xin gạo nuôi trò. Với thầy: “Xin cho trò nghèo thì cớ sao phải ngại”!
Cần tạo môi trường sáng tạo và “tăng tốc” khởi nghiệp cho sinh viên ngay từ sớm. Ảnh minh họa: INT

'Tăng tốc' khởi nghiệp cho sinh viên

GD&TĐ - Tạo môi trường sáng tạo và “tăng tốc” khởi nghiệp cho sinh viên ngay từ sớm là cách được nhiều trường đại học triển khai. Đây được coi là nền móng giúp các em nhận thức rõ ràng, đầy đủ hơn về công việc này; từ đó bảo đảm khởi nghiệp đi vào chiều sâu, lâu dài và liên tục.
Khánh thành và bàn giao công trình cải tạo trường học tại Trà Vinh.

Nhận thức đã thông, người dân đồng lòng hỗ trợ giáo dục vùng khó

GD&TĐ - Cùng với việc kêu gọi xã hội hóa nguồn lực để kiên cố hóa trường lớp ở những điểm trường lẻ, thầy, cô giáo vùng núi cao đã thầm lặng làm công việc đòi hỏi nhiều sự kiên trì: Xã hội hóa nhận thức cho chính phụ huynh. Xin tiền xây trường đã khó, nhưng khó hơn cả là có được sự đồng tâm, đồng lòng của bà con trong quá trình xây trường.