Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Nestlé Việt Nam đưa 5 tuyển thủ nhí sang tập huấn tại CLB Barcelona

Nam Khánh - 29/09/2018, 14:40 GMT+7 | Trẻ
5 tuyển thủ nhí trước giờ lên đường sang Barcelona tập huấn 5 tuyển thủ nhí trước giờ lên đường sang Barcelona tập huấn

Năm nay NESTLÉ MILO đã chọn ra 5 đại diện xuất sắc nhất đến từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và từ Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc 2018 gồm: Cao Thiên Lộc, Đoàn Văn Lượng, Nguyễn Ngọc Chung, Nguyễn Hồng Thịnh, Lê Văn Hoàn để sang tập huấn tại Tây Ban Nha từ ngày 29/9.

Quang cảnh buổi gặp mặt 

Đây là một trong những hoạt động diễn ra hằng năm, nằm trong dự án hợp tác giữa NESTLÉ MILO và CLB bóng đá FC Barcelona (FCB) nhằm khuyến khích tinh thần luyện tập thể thao của các em nhỏ lứa tuổi học đường. Các cầu thủ nhí được lựa chọn năm nay đều thuộc lứa tuổi tiểu học từ 10 – 11 tuổi đến từ các trường tiểu học tại các tỉnh thành như: Kiên Giang, Quảng Trị, Phú Thọ, Bắc Ninh, Thanh Hóa.

Ông Ali Abbas - Giám đốc ngành hàng MILO và sữa Công ty Nestlé Việt Nam phát biểu chúc mừng các tuyển thủ nhí lên đường sang Barcelona 

5 cầu thủ nhí không chỉ có thành tích tốt trong các cuộc thi thể thao mà còn thể hiện hiện rõ ý chí kiên trì, mạnh mẽ, bền bỉ và tình yêu mãnh liệt với trái bóng tròn. Trong 3 ngày tập huấn với CLB Barcelona, 5 bạn nhỏ sẽ tiếp tục được rèn luyện 5 kỹ năng quan trọng khi chơi bóng đá, đó là: quyết tâm, dũng cảm, tôn trọng, khiêm tốn và đoàn kết. Đây cũng chính là 5 giá trị mà NESTLÉ MILO và Barcelona mong muốn mang lại cho tất cả các em nhỏ thông qua chơi thể thao.

Đại diện Bộ GD&ĐT, Nestlé Việt Nam và chụp ảnh lưu niệm cùng các tuyển thủ nhí

Ông Ali Abbas - Giám đốc ngành hàng MILO và sữa Công ty Nestlé Việt Nam  cho biết: “Các hoạt động cụ thể của Chương trình hợp tác giữa MILO và CLB bóng đá Barcelona sẽ giúp trẻ em Việt Nam tiếp cận môi trường đào tạo kỹ năng đá bóng theo tiêu chuẩn quốc tế, nhằm nuôi dưỡng tài năng thể thao của mỗi cầu thủ nhí. Nhưng quan trọng hơn, chúng tôi tin rằng, với sự góp sức của CLB Barcelona, Nestlé MILO sẽ tiếp tục truyền cảm hứng cho không chỉ các em, mà còn cho các thế hệ trẻ em và phụ huynh Việt Nam về tầm quan trọng của thể thao. Thể thao là người thầy lớn không chỉ giúp trẻ phát triển thể lực mạnh mẽ mà còn giúp các em rèn luyện bản thân để trở nên bền bỉ, vững vàng và trưởng thành hơn trong cuộc sống”.
Các tuyển thủ nhí hào hứng trước giờ lên đường sang Barcelona

Năm 2017 Nestlé MILO đã đưa 5 tuyển thủ nhí Việt Nam sang giao lưu với CLB bóng đá Barcelona, tạo ra cơ hội hấp dẫn cho trẻ em Việt Nam tiếp cận với nền bóng đá hàng đầu trên thế giới.

Dự án hợp tác giữa NESTLÉ MILO và CLB bóng đá FC Barcelona được chính thức khởi động từ tháng 11/2016 tại nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, các hoạt động của dự án được đặt trong khuôn khổ của chương trình “Năng động Việt Nam” - là chương trình nằm trong Đề án quốc gia 641. Chương trình này thể hiện cam kết của Nestlé đối với mục tiêu “Nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần xây dựng một tương lai khỏe mạnh hơn” tại Việt Nam. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm