Lời ca từ trái tim, nguyện Hiến dâng cho Tổ quốc

GD&TĐ - Đó là tên chương trình nghệ thuật chào mừng Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ 9 diễn ra tối nay (30/11), tại Hà Nội. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Lời ca từ trái tim, nguyện Hiến dâng cho Tổ quốc
Lời ca từ trái tim, nguyện Hiến dâng cho Tổ quốc ảnh 1Lời ca từ trái tim, nguyện Hiến dâng cho Tổ quốc ảnh 2Lời ca từ trái tim, nguyện Hiến dâng cho Tổ quốc ảnh 3Lời ca từ trái tim, nguyện Hiến dâng cho Tổ quốc ảnh 4Lời ca từ trái tim, nguyện Hiến dâng cho Tổ quốc ảnh 5Lời ca từ trái tim, nguyện Hiến dâng cho Tổ quốc ảnh 6Lời ca từ trái tim, nguyện Hiến dâng cho Tổ quốc ảnh 7Lời ca từ trái tim, nguyện Hiến dâng cho Tổ quốc ảnh 8Lời ca từ trái tim, nguyện Hiến dâng cho Tổ quốc ảnh 9Lời ca từ trái tim, nguyện Hiến dâng cho Tổ quốc ảnh 10Lời ca từ trái tim, nguyện Hiến dâng cho Tổ quốc ảnh 11
Đến dự chương trình có các đồng chí Nguyễn Thị Doan - Phó Chủ tịch nước; Hà Thị Khiết - Trưởng Ban Dân vận Trung ương và đại diện lãnh đạo các Bộ, ban ngành, đoàn thể Trung ương.

Với sự tham gia của hơn 100 ca sĩ, nghệ sĩ... điểm đặc biệt của chương trình là công nghệ 3D mapping lần đầu được sử dụng trong một chương trình nhạc đỏ, tạo không gian sống động, giàu cảm xúc.

Tinh thần “Đoàn kết, sáng tạo, thi đua xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” của Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần này được chuyển tải trong chương trình thông qua các tiết mục trình diễn một cách uyển chuyển và sinh động, được sắp xếp trong 3 phần: “Hiến dâng cho Tổ quốc”, “Bài ca chủ nghĩa anh hùng cách mạng”, “Bay lên Việt Nam”.

Bên cạnh việc khơi gợi quá khứ hào hùng một thời, “Hiến dâng cho Tổ quốc” còn sôi động với mảng ca khúc về cuộc sống muôn màu, hiện đại hôm nay với những con người trẻ trung, tràn đầy nhiệt huyết đang cống hiến từng ngày cho Tổ quốc.

Chương trình do Ban Thi đua - Khen thưởng trung ương, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Giao thông Vận tải cùng Báo Thanh Niên thực hiện.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Hiệu quả là mấu chốt

GD&TĐ - Theo ADB, nhu cầu toàn cầu suy giảm và lãi suất quốc tế cao đã tác động đến tăng trưởng của Việt Nam trong năm 2023.