

![]() |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Huân chương Lao động hạng Nhất không chỉ là sự ghi nhận xứng đáng, mà còn là động lực để nhà trường tiếp tục đổi mới, sáng tạo và phát triển hơn.
GD&TĐ - Các xe tăng Nga trình diễn tại Lễ duyệt binh Chiến thắng ở Moskva vào ngày 9 tháng 5 năm 2025 sẽ sớm được đưa đến khu vực tác chiến.
GD&TĐ - Ngày 10/5, thông tin từ UBND TP Đà Nẵng, ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND thành phố vừa ký Quyết định thành lập Tổ công tác nghiên cứu đầu tư tuyến đường sắt đô thị Đà Nẵng - Quảng Nam.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã xóa sổ 48 kho đạn phá hủy bệ phóng HIMARS và bắn rơi 1.615 UAV của Ukraine từ ngày 3 đến 8/5.
GD&TĐ - Suốt những ngày qua, nhiều sao Việt đã tiếp tục “đổ bộ” về Dinh Độc Lập để chụp ảnh cùng cánh cửa hoa với màu cam nổi bật.
GD&TĐ - Huấn luyện viên Nguyễn Thành Công chỉ ra hạn chế lớn nhất của tiền vệ Việt kiều Viktor Lê.
GD&TĐ - Với những gì diễn ra gần đây, Hải quân Mỹ sẽ phải rút nhóm tác chiến tàu sân bay khỏi khu vực Trung Đông.
GD&TĐ - Trung Đông ngày 9/5, Israel chặn tên lửa phóng vào lãnh thổ; Iran có thể chuyển bệ phóng tên lửa đạn đạo tầm ngắn tới Nga.
GD&TĐ - Cựu danh thủ Cesc Fabregas trở thành ứng viên sáng giá thay thế đồng hương Xabi Alonso dẫn dắt Bayer Leverkusen từ mùa giải 2025-2026.
GD&TĐ - Ngày 10/5, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức khai mạc “Festival hoa, cây cảnh VNUA 2025”.
GD&TĐ - Trong 2 ngày (9-10/5), 22.659 thí sinh tại Đắk Lắk dự Kỳ thi thi thử tốt nghiệp THPT năm 2025.
GD&TĐ - Theo hãng CNN, Ấn Độ tuyên bố đã phá hủy ít nhất một hệ thống phòng không tầm xa HQ-9 của Pakistan trong cuộc tấn công hôm 8 tháng 5.