Ngày nghỉ cuối tuần có nhiều thời gian, bạn hãy thử làm ngay món bánh Waffle thơm giòn cực ngon để cả nhà cùng nhâm nhi trong bữa sáng nhé!
Làm ấm sữa, kế cho đường + muối vô quậy tan đường, cho trứng vào khuấy đều. Làm ấm bơ cho tan chảy ra. Cho hỗn hợp sữa, đường, trứng và bơ vào 1 cái tô to, rây bột từ từ vào, vừa rây vừa trộn cho đều, cuối cùng cho vani vào ủ bột 30 phút.
Cắm điện khuôn làm bánh Waffle vài phút cho khuôn nóng, thoa ít bơ lên khuôn (chỉ 1 lần duy nhất). Đổ 1 muỗng canh bột vào giữa khuôn, chờ 10 giây cho bột chảy đều ra. Đậy khuôn bánh lại.
Khi đậy khuôn bánh lại, khuôn sẽ sáng đèn 1 phút, sau 1 phút đèn tắt, cứ để nguyên như vây thêm 1,5 phút nữa thì mở khuôn và lấy bánh ra.
Bánh nướng xong, rây đường bột lên, ăn kèm với các loại mứt hoặc Nutela .
Vào những ngày nghỉ của các bé, hay trước khi đi du lịch xa, bạn có thể làm sẵn bánh Waffle cho vào hộp đậy kỹ để được 5 hôm, cho các bé ăn dần. Bánh Waffle này không phổ biến lắm ở Việt Nam nhưng ở nước ngoài thì nó rất được ưa chuộng, từ người lớn đến trẻ nhỏ hầu như ai cũng yêu thích.
Chúc bạn thành công và ngon miệng với món bánh Waffle này nhé!
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Sau 22 năm chia tách, xây dựng và phát triển, huyện biên giới Phong Thổ (Lai Châu) đã có nhiều đổi thay tích cực, diện mạo nông thôn ngày càng khởi sắc.
GD&TĐ - Ý nghĩa của thưởng Tết dù ít hay nhiều nhằm ghi nhận công lao, đóng góp của người lao động, đồng thời chính là thành quả mà người lao động tạo ra...