Hương Tràm giải thích lý do đi xăm hình

Hương Tràm đi xăm hình để thể hiện tình yêu của cô dành cho cha mẹ mình.
Hương Tràm giải thích lý do đi xăm hình

Hương Tràm giải thích lý do đi xăm hình ảnh 1Hương Tràm giải thích lý do đi xăm hình ảnh 2Hương Tràm giải thích lý do đi xăm hình ảnh 3Hương Tràm giải thích lý do đi xăm hình ảnh 4

 Mới đây, quán quân The Voice mùa đầu tiên - Hương Tràm khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ hình ảnh đi xăm hình. Sau những ồn ào không đáng có xung quanh những phát ngôn khá "thoáng" của Hương Tràm về sex, việc Hương Tràm xăm mình nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Không ít người tỏ ra khá bất ngờ và thất vọng trước hình ảnh Hương Tràm đi xăm.

Trước phản ứng của dư luận, Hương Tràm lý giải lý do mình đi xăm:“Nơi cội nguồn và nơi con luôn luôn hướng về! Bố và mẹ chính là mặt trăng và mặt trời trong tim con! Con chẳng cần ai hơn nữa trên cuộc đời này... Con là đứa con từ bé đã ít bày tỏ cảm xúc bằng lời, sống tự kỉ và thích quậy phá... Chẳng bao giờ con chịu nghe bố mẹ của con khi con nghĩ việc làm của mình là đúng! Nhưng bố mẹ ah, bố mẹ hãy tự hào vì con biết tự đi trên đôi chân của mình, đôi chân bé nhỏ của bố mẹ cũng đã đi được kha khá nơi rồi đấy chứ ah! Và cứ đến mỗi nơi đẹp đẽ trên thế giới này người ta hay hỏi con rằng nơi đấy có đẹp không và em có muốn ở lại hay định cư cho cuộc sống sau này không! Câu trả lời là "Không" và lí do đơn giản là vì: Em chỉ muốn ở gần bố mẹ! Mặt trăng và Mặt trời đối với con chỉ đẹp nhất khi con ngắm ở Việt Nam".

Như vậy, theo Hương Tràm thì cô xăm hình mặt trăng và mặt trời tượng trưng cho hình ảnh của bố và mẹ. Hình xăm này cũng nhắc nhở cô luôn nhớ về bố mẹ trong tim mình và  nó cũng như bố mẹ lúc nào cũng gần bên cô.

Theo Khám phá
Ảnh minh họa: ITN

'Làng xưa giờ nơi nao?'

GD&TĐ - Làng quê, hồn quê, tình quê trở thành nguồn cảm hứng không bao giờ vơi cạn trong tâm hồn các thi sĩ.
Nguyên mẫu chiếc Anka-3 được Thổ Nhĩ Kỳ công bố.

UCAV Thổ vô hình trước radar

GD&TĐ -Tập đoàn công nghiệp hàng không vũ trụ Thổ Nhĩ Kỳ (TAI) vừa chính thức công bố nguyên mẫu máy bay tấn công không người lái tàng hình Anka-3.