Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Hoạt động hè mang lại nhiều hiệu quả thiết thực

Nguyễn Anh – Mạnh Tuấn - 09/10/2018, 15:53 GMT+7 | Trẻ
 Ông Nguyễn Đắc Tài thay mặt UBND tỉnh Khánh Hòa trao bằng khen cho các cá nhân tại lễ tổng kết hoạt động hè 2018 .

Ông Nguyễn Đắc Tài thay mặt UBND tỉnh Khánh Hòa trao bằng khen cho các cá nhân tại lễ tổng kết hoạt động hè 2018 .

Ông Nguyễn Đắc Tài - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo hè đã đến dự và thay mặt UBND tỉnh tặng bằng khen cho 5 tập thể, 5 cá nhân; Trung ương Đoàn tặng bằng khen cho 3 tập thể, 3 cá nhân; Tỉnh đoàn tặng bằng khen cho 15 tập thể, 15 cá nhân có thành tích cao trong hoạt động hè năm 2018.

Nhiều năm nay, tỉnh Khánh Hòa duy trì và thực hiện rộng rãi các chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiều niên trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt là các chiến dịch tình nguyện mùa hè luôn tạo được sự hưởng ứng mạnh mẽ của thanh thiếu niên và mang lại nhiều hiệu quả thiết thực cho đời sống xã hội.

Hoạt động hè năm nay tại tỉnh Khánh Hòa diễn ra sôi nổi trên 5 mũi chiến dịch: Chiến dịch “Mùa hè xanh”, “Hoa phượng đỏ”, “Kỳ nghỉ hồng”, “Hành quân xanh”, “Tiếp sức đến trường” với hơn 500 chiến sĩ tình nguyện thuộc 22 đơn vị đoàn, hội trên địa bàn tỉnh tham gia...

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Đắc Tài chỉ đạo: “Ban chỉ đạo hè các cấp cần tăng cường công tác lãnh đạo, xây dựng kế hoạch hoạt động cụ thể; bố trí kinh phí đủ cho các hoạt động; tăng cường công tác phối hợp với các sở, ban, ngành nhằm nâng cao hiệu quả của các hoạt động hè hơn nữa”.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm