Hoa khôi Ngoại thương khoe dáng yêu kiều trong trang phục Nhật Bản

Trong trang phục yukata của Nhật Bản, Hoa khôi trường ĐH Ngoại thương TP Hồ Chí Minh 2012 Trần Bửu Lâm hiện lên yêu kiều, duyên dáng...
Hoa khôi Ngoại thương khoe dáng yêu kiều trong trang phục Nhật Bản

Yukata là một loại kimono mùa hè – trang phục truyền thống của Nhật Bản. Từng làm MC cho một chương trình thuộc trung tâm Nhật và mặc yukata, Bửu Lâm cảm thấy rất thích thú.

Hơn nữa, trong lòng luôn ấn tượng và yêu thích đất nước, văn hóa xứ sở mặt trời mọc nên Bửu Lâm ấp ủ muốn có bộ ảnh về trang phục xinh đẹp này. Và thật tình cờ khi Bửu Lâm nhận được lời mời thực hiện cho bộ hình về yukata từ một nhiếp ảnh vừa trở về từ Nhật.

Bộ ảnh này được thực hiện vào đúng dịp sinh nhật của Bửu Lâm. Chính vì vậy, cô đã có những nguyện ước: “Tuổi mới em hy vọng mình sẽ có nhiều điều mới mẻ và thú vị hơn.

Bản thân em sẽ luôn cố gắng để đạt được thành tích tốt hơn trong công việc, tham gia thêm các hoạt động, có những bước đột phá và thay đổi bản thân tích cực hơn, sớm thực hiện được ước mơ du lịch nhiều nơi. Và điều quan trọng nhất, em mong luôn có mọi người bên cạnh mình, đặc biệt là gia đình và bạn bè thân”.

Hoài Thư
Hoài Thư
Hoài Thư
Hoài Thư
Hoài Thư
Hoài Thư
Hoài Thư
Hoài Thư
Hoài Thư
Hoài Thư
Hoài Thư
Hoài Thư

Hoài Thư

Ảnh: Đức Thái

Theo dantri
Nghệ nhân Ưu tú Kray Sức (cầm đàn) đang hướng dẫn các em học làn điệu dân ca.

Thổi tình yêu dân ca tới học sinh vùng núi

GD&TĐ - Nhằm giúp học sinh vùng núi hiểu thêm làn điệu dân ca của dân tộc mình, đồng thời cũng là cách giáo dục các em gìn giữ bản sắc văn hóa, Trường Tiểu học & THCS A Xing (Quảng Trị) đã mở lớp dân ca, dân vũ Vân Kiều, Pa Kô trong dịp hè, tạo sân chơi cho trò.
Du lịch cộng đồng không chỉ bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa mà còn góp phần cải thiện đời sống cho người dân

Người Sán Chay ở Phú Lương làm du lịch cộng đồng

GD&TĐ - Xây dựng mô hình du lịch cộng đồng gắn với xóa đói giảm nghèo không chỉ thúc đẩy phát triển du lịch bền vững, bảo tồn các giá trị văn hóa mà còn góp phần cải thiện đời sống cho đồng bào người dân tộc thiểu số.
Phụ huynh Hàn Quốc phản đối kế hoạch đóng cửa trường ngoại ngữ.

Hàn Quốc: Tranh cãi đóng cửa trường ngoại ngữ

GD&TĐ -Cuối tháng 7, Bộ trưởng Giáo dục Hàn Quốc Park Soon-ae cho biết, bộ đang có kế hoạch xóa bỏ hoặc chuyển đổi các trường phổ thông ngoại ngữ thành các trường THPT thông thường.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì Phiên họp. Ảnh: Quochoi.vn

Ủy ban Thường vụ Quốc hội tiến hành phiên chất vấn Bộ trưởng Bộ Công an và Bộ trưởng Bộ VHTT&DL

GD&TĐ -  Sáng ngày 10/8, tại hội trường Diên Hồng, Nhà Quốc hội, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội tổ chức chất vấn và trả lời chất vấn đối với nhóm vấn đề thứ nhất thuộc lĩnh vực và trách nhiệm của Bộ Công an.
Sâm Lai Châu chứa nhiều thành phần hoạt chất quý tương đương sâm Ngọc Linh.

Nỗ lực ngăn cây sâm Lai Châu tuyệt chủng

GD&TĐ -Sâm Lai Châu có thành phần dược liệu rất quý nhưng đang đứng trước bờ vực tuyệt chủng do người dân khai thác tự phát. ThS Phạm Quang Tuyến, Viện Nghiên cứu Lâm sinh đã vắt óc nghĩ cách ngăn loài cây này tuyệt chủng.