Hoa hậu Điện ảnh Thanh Mai rực rỡ dưới nắng

Với những chiếc váy áo trẻ trung, màu sắc tươi sáng, Thanh Mai trở nên tươi mới mà vẫn tự tin được là chính mình.
Hoa hậu Điện ảnh Thanh Mai rực rỡ dưới nắng

Phong cách thời trang mà Hoa hậu Điện ảnh Thanh Mai hướng đến là hình ảnh người phụ nữ hiện đại nhưng không kém phần ngọt ngào.

Trong bộ ảnh mới nhất, Hoa hậu Điện ảnh Thanh Mai giới thiệu các mẫu thiết kế kiểu dáng hiện đại và mang tính ứng dụng cao và đã thay đổi rất nhiều, xinh hơn kể từ khi cô đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi “Gương mặt sân khấu điện ảnh triền vọng 2015".

Hoa hau Dien anh Thanh Mai ruc ro duoi nang - Anh 1

Ngoài công việc sự đam mê là một diễn viên, Thanh Mai hiện còn là một người làm kinh doanh. Đặng Thanh Mai giành được danh hiệu Hoa hậu Điện ảnh năm 2015 của Cục Điện ảnh TP Hồ Chí Minh và Sở Văn hóa-Thông tin cấp phép. Sau một năm đăng quang cô tập trung đi học và phát triển kinh doanh.

Khi xuất hiện trở lại, vẻ đẹp của cô gái đất Hà Thành đã đạt đến độ chín mùi, sắc sóc rạng rỡ, thân hình thon gọn, làn da trắng tuyết ...Sau đăng quang, cô chọn công việc kinh doanh và đi học, ít xuất hiện nhiều ở những event.

Hiện tại Đặng Thanh Mai đang là đại sứ hình ảnh và kinh doanh sản phẩm của công ty riêng của mình rất thành công. Thanh Mai đang theo học trường John Robert Power.

Mời độc giả cùng chiêm ngưỡng:

Hoa hau Dien anh Thanh Mai ruc ro duoi nang - Anh 2
Hoa hau Dien anh Thanh Mai ruc ro duoi nang - Anh 3
Hoa hau Dien anh Thanh Mai ruc ro duoi nang - Anh 4
Hoa hau Dien anh Thanh Mai ruc ro duoi nang - Anh 5
Hoa hau Dien anh Thanh Mai ruc ro duoi nang - Anh 6
Hoa hau Dien anh Thanh Mai ruc ro duoi nang - Anh 7
Hoa hau Dien anh Thanh Mai ruc ro duoi nang - Anh 8
Hoa hau Dien anh Thanh Mai ruc ro duoi nang - Anh 9
Hoa hau Dien anh Thanh Mai ruc ro duoi nang - Anh 10
Theo KTĐT
GS.TS. Hoàng Chí Bảo chia sẻ câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ.

Học sinh hào hứng nghe kể chuyện về Bác Hồ

GD&TĐ - Ngày 20/12, Trường trung học cơ sở Cầu Giấy, Hà Nội tổ chức chương trình ý nghĩa chào mừng 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam với chủ đề “Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân”.
Thí sinh đội Team Try trong phần thi tại Vòng chung kết gen Z -Thế hệ dẫn đầu.

Thế hệ GEN Z nói gì về bình thường hóa Covid-19?

GD&TĐ -Với chủ đề “Xã hội có nên bình thường hoá việc mắc Covid-19”, các học sinh đến từ các trường THPT trên cả nước đã cùng đưa ra lập luận sắc bén để bảo vệ quan điểm tại vòng chung kết cuộc thi Gen Z - Thế hệ dẫn đầu
Dự án nước tưới Humic của Xuân Ðức (áo sáng) đã đạt giải Nhì cuộc thi khởi nghiệp Trường Ðại học Bách khoa Hà Nội năm 2020. Ảnh: NVCC.

Nam sinh sáng chế nước tưới hữu cơ

GD&TĐ - Với mong muốn người dân đô thị có thể tự trồng rau sạch tại nhà, Lương Xuân Đức (Viện Kỹ thuật hóa học, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội) đã sáng chế nước tưới hữu cơ Humic.