rssheader

28/02/2021

Cần Thơ: Tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi cấp quốc gia năm học 2020-2021

Trường Tiến - 25/01/2021, 12:15 GMT+07 | Giáo dục
Lãnh đạo Sở chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể giáo viên rèn luyện cho các em học sinh giỏi cấp quốc gia. Lãnh đạo Sở chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể giáo viên rèn luyện cho các em học sinh giỏi cấp quốc gia.

Tham dự lễ có bà Trần Hồng Thắm - Giám đốc Sở GD&ĐT TP Cần Thơ, ông Huỳnh Công Trứ - Chủ tịch UBND quận Ninh Kiều cùng lãnh đạo các phòng, ban Sở GD&ĐT, Hiệu trưởng và giáo viên các trường THPT có HS đạt giải tại kỳ thi.

Tại kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp Quốc gia THPT năm học 2020-2021, các em học sinh Cần Thơ đã đạt 30 giải thưởng, với 2 giải nhất (môn tiếng Anh và tiếng Pháp), 8 giải Nhì (các môn tiếng Anh, Hoá học, Sinh học), 7 giải Ba (các môn: Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh) và 13 giải Khuyến khích.

Bà Trần Hồng Thắm, Giám đốc Sở GD&ĐT TP Cần Thơ khen thưởng cho 2 em HS giỏi đạt giải nhất, cấp quốc gia

Đặc biệt, Giải Nhất môn tiếng Anh và tiếng Pháp có số điểm thi cao nhất cả nước. Đây là lần đầu tiên ngành GD&ĐT thành phố Cần Thơ có được kết quả cao về số lượng và chất lượng giải.

Để đạt được những thành tích đó, ngoài sự nỗ lực của học sinh, sự tận tâm, nhiệt huyết của thầy cô, sự chăm sóc của cha mẹ học sinh còn cả sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, nhất là sự chỉ đạo, đính hướng đúng đắn của Sở GD&ĐT trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm