rssheader

22/10/2020

Vợ đòi ly hôn khi biết chồng có đến... 47 đứa con

11/04/2019, 20:37 GMT+07 | Gia đình
Vợ đòi ly hôn khi biết chồng có đến... 47 đứa con

Chia sẻ trên diễn đàn Reddit mới đây, người phụ nữ cho biết cô và chồng kết hôn cách đây 8 năm và đã có con 3 tuổi. Ngay từ ngày đầu hẹn hò, anh đã thừa nhận việc mình từng hiến tinh trùng. Người vợ không hỏi số lượng cụ thể vì nghĩ chồng "chỉ có một vài đứa trẻ".

Tuy nhiên, gần đây anh thông báo với cô, lần cuối cùng đến trung tâm sinh sản, anh được biết mình có 47 người con. Cô bị sốc và muốn li dị.

Người phụ nữ này lo lắng khi các con của chồng đủ 18 tuổi, chúng sẽ liên lạc với bố đẻ của mình. Những quy định ở nơi họ sinh sống cho phép chúng có quyền đó.

"Rõ ràng là lỗi của tôi, khi ở thời điểm đó, tôi nói với anh không quan tâm, không muốn biết về việc này. Biết không thể trách chồng nhưng tôi không thể ngừng suy nghĩ về những hệ lụy sẽ đến khi về già. Tôi thật tệ nếu li dị, bởi chồng không hề lừa dối mình", cô nói.

Ngay khi bài viết được đăng tải, rất nhiều người đã khuyên bà mẹ một con không nên có quyết định như vậy. Một bình luận cho rằng người phụ nữ này đã cư xử một cách ích kỷ. Một người khác đặt câu hỏi, nếu coi trọng chuyện chồng có nhiều con, tại sao không hỏi rõ từ khi chưa kết hôn.

Theo Vnexpress
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm