Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Được bác sĩ thông báo không mang thai, vài tiếng sau cô gái sinh con ngay trong nhà vệ sinh

- 28/04/2019, 07:32 GMT+7 | Thế giới

duoc thong bao khong mang thai, vai tieng sau vao toilet de ra mot em be hinh anh 1

Stacey cùng em bé mới sinh. 

Stacey (25 tuổi, sống tại Leeds, Anh) cùng bạn thân là Rebecca dự định đi nghỉ vào dịp cuối tuần. Cô gái trẻ sau đó đã có một kỳ nghỉ “suốt đời không quên” sau khi sinh con trong toilet của phòng khách sạn, dù trước đó vài giờ từng nhận được lời khẳng định chắc nịch là “hoàn toàn không mang thai”.

Stacey đang ở trong phòng khách sạn thì đột nhiên đau bụng. Cô gái vừa chạy kịp vào toilet thì em bé “tọt” ra ngoài.

Cô bạn Rebecca đã ngay lập tức gọi xe cứu thương. Một vài phút sau, một chiếc xe cứu thương xuất hiện tại khách sạn Britannia nơi 2 cô gái đang ở.

Thuật lại khung cảnh khi sinh con, Stacey cho biết: “Lúc đầu con bé không khóc ngay. Cháu rơi xuống vũng nước trên sàn toilet rồi tôi kéo cháu lên. Tôi đặt cháu vào bồn rửa mặt rồi cháu bắt đầu khóc. Giờ tôi đã có một cô con gái nhỏ”.

Trước khi sinh con vài tiếng, Stacey có cảm giác buồn nôn, bụng trướng to nên đã đi khám bệnh. Kết quả kiểm tra cho thấy cô không mang thai. Các bác sỹ chẩn đoán cô có thể có một khối u nang buồng trứng.

Thêm một người nữa vô cùng bất ngờ trước sự kiện này là bạn trai của Stacey – Tom. Anh này cũng không hề hay biết mình sắp làm cha.

Stacey bị xuất huyết sau sinh và đã được đưa tới bệnh viện chăm sóc. Hiện sức khỏe của cô và em bé đã ổn định.

Theo danviet.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm