Đóa hồng lai theo mẹ về Việt Nam học tập và làm việc

Emily Jeanne, cô gái đến từ Bỉ, 23 tuổi, cao 1,75m đang là một trong những gương mặt mới đầy sáng giá của beU Models. 
Đóa hồng lai theo mẹ về Việt Nam học tập và làm việc
Đóa hồng lai theo mẹ về Việt Nam học tập và làm việc ảnh 1Đóa hồng lai theo mẹ về Việt Nam học tập và làm việc ảnh 2Đóa hồng lai theo mẹ về Việt Nam học tập và làm việc ảnh 3Đóa hồng lai theo mẹ về Việt Nam học tập và làm việc ảnh 4Đóa hồng lai theo mẹ về Việt Nam học tập và làm việc ảnh 5Đóa hồng lai theo mẹ về Việt Nam học tập và làm việc ảnh 6Đóa hồng lai theo mẹ về Việt Nam học tập và làm việc ảnh 7Đóa hồng lai theo mẹ về Việt Nam học tập và làm việc ảnh 8Đóa hồng lai theo mẹ về Việt Nam học tập và làm việc ảnh 9Đóa hồng lai theo mẹ về Việt Nam học tập và làm việc ảnh 10Đóa hồng lai theo mẹ về Việt Nam học tập và làm việc ảnh 11Đóa hồng lai theo mẹ về Việt Nam học tập và làm việc ảnh 12Đóa hồng lai theo mẹ về Việt Nam học tập và làm việc ảnh 13Đóa hồng lai theo mẹ về Việt Nam học tập và làm việc ảnh 14Đóa hồng lai theo mẹ về Việt Nam học tập và làm việc ảnh 15

Có mẹ là người Việt, Emily Jeanne đã quyết định ở Việt Nam để được làm việc và học tập trong thời gian tới. Hiện tại Emily Jeanne đang là sinh viên chuyên ngành Quản trị Truyền thông tại TPHCM. 

Trước khi đến với Việt Nam, Emily sinh sống và học tập tại thủ đô Paris. Cô gái có khao khát mãnh liệt trở về Việt Nam bởi cô thường hay nghe những câu chuyện mẹ cô kể từ khi còn rất nhỏ, những câu chuyện xung quanh ẩm thực và những trò chơi tuổi thơ đầy thú vị qua câu chuyện của mẹ. 

Emily Jeanne bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 14 tuổi vì thế rất hào hứng khi có thể bắt đầu sự nghiệp người mẫu kết hợp với việc học tập và khám phá Việt Nam trong khoảng thời gian cô sinh sống tại đây. 

Ngoài khả năng là một người mẫu, Emily Jeanne còn là một DJ chuyên nghiệp.

Theo laodong