Đà Nẵng triển khai chương trình Tiếp sức mùa thi

Đà Nẵng triển khai chương trình Tiếp sức mùa thi

(GD&TĐ) - Chiều 28/7, Thành Đoàn Đà Nẵng phối hợp cùng một số Đoàn trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP Đà Nẵng triển khai chương trình Tiếp sức mùa thi sớm hơn so với dự định.

Hội trà đá vì cộng đồng  trực tại bến xe trung tâm Đà Nẵng
Hội trà đá vì cộng đồng trực tại bến xe trung tâm Đà Nẵng

Dự kiến, đợt 1 chương trình tiếp sức mùa thi 2013 sẽ diễn ra vào ngày 30/6 đến 5/7. Tuy nhiên, theo ghi nhận tại bến xe trung tâm và ga Đà Nẵng cho thấy các thí sinh cùng người nhà  đã bắt đầu di chuyển đến các địa điểm thi.  Trước tình hình trên Thành Đoàn Đà Nẵng, đã điều động đột xuất một số đơn vị thực hiện chương trình Tiếp sức mùa thi sớm hơn 2 ngày so với lịch dự kiến.

Theo đó, khi đến với các địa điểm Tiếp sức mùa thi thí sính sẽ được hỗ trợ bản đồ, nước uống, dịch vụ nhắn tin miễn phí tại bến xe, nhà ga; hỗ trợ địa chỉ một số chỗ ở miễn phí, giá rẻ...

Tính đến chiều cùng ngày, đã có đoàn trường Đại học Sư phạm, Hội Trà đá vì cộng đồng kết hợp với hội sinh viên ra quân tại bến xe, nhà ga, trước cổng trường Đại học Sư phạm cùng một số địa điểm trọng yếu khác tiến hành “xông đất” cho tiếp sức mùa thi 2013 tại Đà Nẵng.

                                                                  Thu Hiền - Văn Lịnh

Bồi dưỡng giáo viên phổ thông cốt cán tại Hà Giang. Ảnh: NVCC

Giáo viên cần học thêm gì?

GD&TĐ - Công tác đào tạo và bồi dưỡng giáo viên cần đặc biệt chú trọng đến rèn luyện năng lực nghề nghiệp cho sinh viên sư phạm...