rssheader

02/12/2020

Người đàn ông uống nước tiểu suốt 3 năm để... chăm sóc sức khỏe

05/03/2019, 14:20 GMT+07 | Chuyện lạ
Người đàn ông uống nước tiểu suốt 3 năm để... chăm sóc sức khỏe

Fabian Farquharson, một nhà thiết kế nội thất 37 tuổi sống ở Sheffield, Nam Yorkshire, Anh gần đây đã chia sẻ cách chăm sóc sức khỏe kỳ lạ của mình khiến ai cũng phải bất ngờ và cảm thấy vô cùng khó hiểu. Anh cho biết cách đây 3 năm, tình cờ đọc được trên mạng về những lợi ích sức khỏe mà nước tiểu mang lại.

Vì vậy, thay vì uống sữa để bắt đầu một ngày mới đầy năng lượng như mọi người, Fabian đã quyết định thực hiện việc đều đặn uống hơn 1 nửa lít... nước tiểu của chính bản thân mình vào mỗi buổi sáng.

Người đàn ông này thậm chí còn cho biết nó có vị như "bia đắng" và giúp anh cảm thấy khỏe mạnh, hạnh phúc và thông minh hơn.

Người đàn ông Anh mỗi ngày uống một cốc nước tiểu của chính mình để cảm thấy khoẻ hơn - Ảnh 1.

Fabian Farquharson cảm thấy hạnh phúc với việc uống nước tiểu của chính mình mỗi ngày.

Fabian nói: "Ban đầu nó có vị hơi giống rượu bia đắng, nó khá nặng mùi nhưng cũng không phải quá khủng khiếp và tôi không gặp vấn đề gì khi uống sạch cả ly. Và chỉ khoảng nửa giờ sau, tôi bắt đầu cảm thấy thật tuyệt vời, nhận thấy mình hoàn toàn tràn đầy năng lượng. Đến nay, tôi sẽ không bao giờ có thể đi ra ngoài mà không mang theo chai nước tiểu và dự định sẽ giới thiệu cho tất cả mọi người".

Kể từ năm 2013, Fabian bắt đầu tìm các bài thuốc chữa trị cho chứng đau bụng liên tục của mình, khi mà các bác sĩ không thể nào chữa được dứt điểm. Sau một thời gian dài tìm kiếm trên mạng, đến năm 2015, người đàn ông 37 tuổi cuối cùng đã tìm thấy ánh sáng cho cuộc đời mình khi đọc được một bài đăng về cách chữa bệnh bằng nước tiểu.

Đến nay, bạn bè anh đã không còn lạ gì với thói quen chữa bệnh có phần khác thường của Fabian.

Người đàn ông Anh uống nước tiểu chính mình mỗi ngày để cảm thấy thông minh và hạnh phúc hơn - Ảnh 2.

Người đàn ông Anh uống nước tiểu chính mình mỗi ngày để cảm thấy thông minh và hạnh phúc hơn - Ảnh 2.

Fabian sẽ không thể chịu nổi nếu ra khỏi nhà mà không mang theo thức uống yêu thích của mình

Giải thích về quá trình bảo quản nước tiểu của mình, Fabian nói: "Tôi lưu trữ nó trong các hộp thủy tinh, dán nhãn có ghi ngày dùng và sau đó để chúng trong khoảng 30 ngày".

Tuy nhiên, trái với niềm tin của Fabian, bác sĩ đa khoa Rob Hicks nói: "Trong nhiều năm qua, nhiều người đã tuyên bố lợi ích sức khỏe từ việc uống nước tiểu của chính họ, nhưng theo như tôi biết thì không có bằng chứng khoa học nào chứng minh cho những tuyên bố này. 

Thận là một hệ thống lọc hiệu quả loại bỏ tất cả những gì cơ thể thải ra, vì vậy nếu đưa nó quay lại cơ thể là điều phản tác dụng. Cá nhân tôi tin rằng, có nhiều cách tốt và hợp khẩu vị hơn để giữ cho cơ thể khỏe mạnh, như: không hút thuốc, ăn một chế độ ăn uống lành mạnh và kiểm soát căng thẳng".

Theo Kenh14.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm