Vào quán gọi "khoai tây chiên phô mai”, người đàn ông nhận cái kết bất ngờ

GD&TĐ - Ryan Wilson đã không tin được vào mắt mình khi nhìn thấy món "khoai tây chiên phô mai" được mang ra ở một nhà hàng Italy.
Vào quán gọi "khoai tây chiên phô mai”, người đàn ông nhận cái kết bất ngờ

Trong thời gian tận hưởng kỳ nghỉ ở Tel Aviv (Israel), Ryan Wilson và bạn đã quyết định tới một nhà hàng Italy. 2 người đã gọi món "khoai tây chiên phô mai", có giá tương đương hơn 200 nghìn đồng.

Món "khoai tây chiên phô mai" của nhà hàng Italy. ảnh 1
Món "khoai tây chiên phô mai" của nhà hàng Italy.

Khi món ăn được mang ra, thay vì khoai tây tươi nghiền nhuyễn trong phô mai tan chảy, người đàn ông 35 tuổi nhận được một đĩa khoai tây chiên giòn, với phô mai Parmesan rắc lên trên.

Ryan đã vô cùng bất ngờ trước món ăn này. ảnh 2
 Ryan đã vô cùng bất ngờ trước món ăn này.

Bức ảnh về món ăn kỳ quặc đã được Ryan chia sẻ lên Twitter và nhận được nhiều sự đồng cảm từ cộng đồng mạng. Nhiều người đã chỉ trích cách phục vụ của nhà hàng Italy này.

Mặc dù không hài lòng về món "khoai tây chiên phô mai", Ryan Wilson cho biết, những món ăn khác trong thực đơn đều “khá ngon”.

"Tôi nghĩ rằng khoai tây chiên phô mai nghe có vẻ tuyệt vời... nhưng chúng tôi không thể ngừng cười khi nó được mang lên, bởi nó chỉ là đĩa khoai tây chiên giòn với một chút Parmesan”.

Theo Mirror
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.