Lái xe tăng chở con đến trường trong ngày đầu đi học

Một cậu bé tại Donetsk, miền Đông Nam Ukraine đã được cả trường chú ý trong ngày đầu đến lớp khi có cha hộ tống đến trường bằng… xe tăng.

Lái xe tăng chở con đến trường trong ngày đầu đi học
Lái xe tăng chở con đến trường trong ngày đầu đi học - Hình 1

Cha của cậu bé, một người lính xe tăng, đã quyết định sử dụng chiếc xe tăng mà mình sử dụng cho huấn luyện và chiến đấu để mang con đến trường trong ngày đầu tiên đi học.

Sau khi câu chuyện được đăng tải, nhiều cư dân mạng đã nói đùa rằng chắc chắn sau màn ra mắt ấn tượng này, cậu bé sẽ rất tự hào về cha của mình và không ai trong trường dám bắt nạt cậu bé.

Theo Vietgiaitri.com

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Nga triển khai drone trong xung đột với Ukraine.

EU và NATO 'giẫm lên chân nhau'

GD&TĐ - Những khác biệt trong cách tiếp cận an ninh giữa các thành viên của Liên minh châu Âu (EU) đang khiến kế hoạch 'tường chắn UAV' gặp khó.

Nhờ chính sách hỗ trợ, sản xuất robot hình người ở Trung Quốc tăng mạnh. Ảnh: INT

Trung Quốc thống trị ngành công nghiệp robot

GD&TĐ - Trong thập niên qua, Trung Quốc đã triển khai chiến dịch mạnh mẽ nhằm tích hợp robot vào các quy trình sản xuất, đồng thời phát triển ngành công nghiệp robot và linh kiện công nghệ cao trong nước.