Chỉ với 4 bước, có ngay đĩa gà nướng mật ong béo ngậy thơm lừng
Tsubaki / Trí Thức Trẻ
Theo dõi báo trên
Món gà nướng này sẽ là ý tưởng tuyệt vời cho bữa ăn cuối tuần hoặc tiệc chiêu đãi bạn bè, đã thế còn rất dễ làm nữa chứ!
Bạn hoàn toàn có thể đổi gió cho bữa ăn hàng ngày hoặc ra lò một món ăn "chuẩn nhà hàng" chỉ bằng các thêm 1,2 gia vị đặc biệt. Mật ong chính là một trong số đó. Vị ngọt béo của mật ong rất hợp với thịt gà, thêm vào đó còn tạo nên mùi thơm và màu sắc cực hấp dẫn. Check ngay công thức gà nướng mật ong ngon miệng, đẹp mắt mà siêu dễ sau ngay nhé!
Gà ngon nhất khi vừa lấy ra khỏi lò và còn nóng hôi hổi, thêm tí salad, tương cà và tương ớt là mê ly luôn!
Tha hồ trổ tài nấu nướng chiêu đãi gia đình và bạn bè nhé!
Thấm đẫm sốt thế này thì ai mà không thèm kia chứ!
GD&TĐ - Một nhà văn người Mỹ mới đây cho biết, Nga hiện vẫn đang là một trong những siêu cường trên thế giới không bao giờ chịu khuất phục trước phương Tây.
GD&TĐ - Nga cho biết, các nước phương Tây đã thừa nhận tình hình ngày càng xấu đi ở Kiev, và họ cần suy nghĩ làm thế nào để không thua Nga trong cuộc xung đột.
GD&TĐ - Trong lịch sử phong kiến nước Việt, một số vị vua từng gặp trộm, cướp vào ban đêm và được chính sử ghi chép, để lại những câu chuyện 'dở khóc, dở cười'.
GD&TĐ - Sau khi ăn cỗ ở đám cưới tại TP Thái Bình (Thái Bình) có món tiết canh dê, một người chết, nhiều người phải nhập viện, nghi do ngộ độc thực phẩm.
GD&TĐ - Những tấm Huân chương lấp lánh trên ngực là minh chứng một thời xông pha nơi bom đạn khốc liệt nhưng rất đỗi hào hùng của chiến sĩ Điện Biên năm xưa.