9x tài sắc vẹn toàn nổi tiếng trường Đại học Công nghiệp

GD&TĐ -
9x tài sắc vẹn toàn nổi tiếng trường Đại học Công nghiệp
9x tài sắc vẹn toàn nổi tiếng trường Đại học Công nghiệp ảnh 1
Nguyễn Thị Huyền Giang sinh năm 1995 tại Hà Nam. Cô nữ sinh ngành Quản trị Kinh doanh của Đại Học Công Nghiệp Hà Nội nổi đình nổi đám trên mạng xã hội là một trong những hot girl xinh đẹp, tài năng của trường Công Nghiệp.
9x tài sắc vẹn toàn nổi tiếng trường Đại học Công nghiệp ảnh 2
Huyền Giang sở hữu khuôn đáng yêu với đôi mắt to tròn,mũi cao,đôi môi gợi cảm cùng làn da trắng mịn tự nhiên và thân hình thon gọn.Tất cả những điều đó tạo cho cô vẻ đẹp cuốn hút, bất cứ ai cũng phải ngắm nhìn.
9x tài sắc vẹn toàn nổi tiếng trường Đại học Công nghiệp ảnh 3
9x tài sắc vẹn toàn nổi tiếng trường Đại học Công nghiệp ảnh 4
Cô nàng này từng đạt Miss gương mặt khả ái cuộc thi Hoa khôi người mẫu ảnh Hà Nội 2016 và Á khôi 1 Hoa khôi sinh viên Hà Nội 2016.
9x tài sắc vẹn toàn nổi tiếng trường Đại học Công nghiệp ảnh 5
Hiện tại, Huyền Giang đang làm đại sứ thương hiệu cho một công ty đồ gia dụng điện. Bên cạnh đó cô nàng 9x cũng là gương mặt mẫu ảnh khá quen thuộc trong giới trẻ.
9x tài sắc vẹn toàn nổi tiếng trường Đại học Công nghiệp ảnh 6
9x tài sắc vẹn toàn nổi tiếng trường Đại học Công nghiệp ảnh 7
"Mình luôn không ngừng cố gắng, cân bằng giữa việc học và đi làm để tích lũy thêm kinh nghiệm cũng như có thể tự trang trải cho cuộc sống tự lập"- cô nàng chia sẻ.
9x tài sắc vẹn toàn nổi tiếng trường Đại học Công nghiệp ảnh 8
Có nhiều đam mê, sở thích nhưng mục tiêu lớn nhất của Huyền Giang ở hiện tại vẫn là học tập thật tốt, tốt nghiệp Đại học với tấm bằng khá giỏi và tìm được một công việc phù hợp với khả năng. Cô nàng cũng chia sẻ thêm rằng đang ấp ủ mong muốn mở một chuỗi cửa hàng thời trang mang tên mình.
Theo Thế giới trẻ
Một điểm tiêm vắc - xin phòng Covid - 19 cho học sinh tại Đà Nẵng

UBND TP Đà Nẵng bác thông tin học sinh phải tiêm vắc xin Covid -19 mới được tham gia bán trú

GD&TĐ - Sở Thông tin - Truyền thông TP Đà Nẵng vừa phát đi thông báo với nội dung: hiện nay thành phố Đà Nẵng không có chủ trương, văn bản quy định về việc học sinh phải tiêm vắc xin phòng COVID-19 để được nhập học và tham gia dịch vụ bán trú tại các trường học trên địa bàn thành phố.
Lớp học xóa mù chữ ở Nghệ An. Ảnh NVCC.

Đưa chữ đến bản đuổi cái nghèo

GD&TĐ - Hơn 30 năm đứng trên bục giảng, trong đó có gần 10 năm gắn bó với các lớp học xóa mù ở huyện miền núi của Nghệ An nhưng cô Thanh vẫn không khỏi xúc động mỗi khi học viên mình giảng dạy biết đọc, biết viết. Họ dùng những kiến thức học được để áp dụng vào cuộc sống.
Chị Trần Thị Ngọc cùng chồng vượt cả trăm km từ thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) vào Hà Tĩnh để săn cào cào.

Hà Tĩnh: Kiếm tiền triệu nhờ… 'tôm bay'

GD&TĐ -Hai vợ chồng anh Nguyễn Văn Cầu (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) săn cào cào trên những cánh đồng tại Hà Tĩnh, mỗi ngày kiếm được từ 800.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng.