Lẩu trà sữa là một trong những cách thưởng thức trà sữa được yêu thích. Một phần lẩu trà sữa bao gồm một bình trà sữa lớn, nguyên liệu như thạch, hạt trân châu, trái cây. Ảnh: Dang.anhkhoa/Instagram.
Tháp trà sữa có hình thức giống tháp bia. Mỗi tháp thường chứa khoảng 1 lít trà sữa cùng vòi bơm và nhiều loại nguyên liệu ăn kèm để uống dùng tự phục vụ. Ảnh: Nguyenkimkhanh_/Instagram.
Trà sữa tự chọn cho bạn được thỏa sức lựa nguyên liệu cho thức uống của mình. Cốc trà sữa tự chọn tương đối lớn, giá cả phù hợp với sinh viên. Ảnh: Phamletridung/Instagram.
Trà sữa bông gòn kết hợp giữa kẹo bông và trà sữa. Thức uống này được làm theo kiểu truyền thống nhưng đẹp mắt hơn nhờ kẹo bông gòn bồng bềnh bên trên. Ảnh: Linh Chéri.
Trà sữa xô không kém phần thú vị: trà sữa và các nguyên liệu được đong vào xô. Một xô trà sữa có thể đủ cho hai người cùng thưởng thức. Ảnh: _Sun_/Instagram.
Trà sữa nồi cũng là một cách uống độc đáo. Chất lượng và cách làm không đổi, nhưng thưởng thức trà sữa trong một chiếc nồi nhỏ đem tới cảm giác lạ. Ảnh: Dungvuong.315/Instagram.
Trà sữa hai ngăn có ưu điểm nổi bật là chống ngấy. Thưởng thức một cốc trà sữa lớn với hương vị duy nhất thường gây cảm giác chóng chán. Giải pháp là tạo hai ngăn cho cốc trà sữa để thay đổi khẩu vị. Ảnh: Hữu Dương.
Trà sữa bóng đèn mặc dù đã ra đời được khoảng 3 năm, hiện tại vẫn được nhiều bạn trẻ yêu thích. Trà sữa được đong vào chiếc bình hình bóng đèn có dung tích khoảng 850 ml, vừa hấp dẫn, vừa “ăn ảnh”. Ảnh: Uyên Babi/Instagram.
Trà sữa úp ngược có phong cách học tập từ kiểu bia úp ngược tại các quán bar. Nguyên liệu ăn kèm như trân châu, thạch được bỏ vào cốc lớn và chai trà sữa đặt dốc ngược phía trên. Ảnh: Minhtueej.us/Instagram.
Trà sữa sáu múi đơn giản chỉ là rót trà sữa vào chai có hình người sáu múi. Tuy vậy nhưng tạo hình chai nhựa độc đáo này lại được ưa chuộng. Ảnh: Kieuhuonghihi/Instagram.