Xem Không lực Mỹ dội bom phá hầm vào căn cứ còn sót lại của IS ở Syria

GD&TĐ - Không lực Mỹ đã thả bom phá hầm (bunker buster) vào một hang động ở miền đông Syria trong tuần này.  
Xem Không lực Mỹ dội bom phá hầm vào căn cứ còn sót lại của IS ở Syria

Theo các nguồn tin, Không lực Mỹ đã thả bom phá hầm xuống một hang động mà IS đã dùng làm nơi trú ngụ cho những chiến binh còn lại ở núi Baghouz.

IS đã ở trong núi Baghouz được 2 tuần vì chúng bị Lực lượng Dân chủ Syria (SDF) bao vây sau khi bị mất trại Baghouz ở phía đông Deir Ezzor.

Mặc dù có mặt ở núi Baghouz nhưng nhóm khủng bố này đã bị trừng phạt ở phía đông Syria, đặc biệt là sau khi chúng bị buộc phải từ bỏ các thị trấn trọng điểm Hajin, Baghouz Tahtani và Baghouz Fouqani.

Lực lượng Mỹ và SDF hiện đang cố gắng buộc những chiến binh cuối cùng của IS đầu hàng bằng cách liên tục tấn công vào các vị trí của chúng bằng các đợt không kích và các cuộc tấn công bằng pháo, tên lửa.

Theo AMN
Công an tống quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Huỳnh Thị Châu. Ảnh: Công an.

Đang tại ngoại vẫn tiếp tục lừa đảo 16 tỷ đồng

GD&TĐ - Đang bị cơ quan công an khởi tố về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", nhưng do Châu đang mang thai nên được tại ngoại. Thế nhưng, trong thời gian , Châu lại tiếp tục đi lừa đảo chiếm đoạt 16 tỷ đồng.
Ảnh minh họa.

Ngày 16/8: Có 2.983 ca Covid-19, cao nhất trong 96 ngày qua

GD&TĐ - Bản tin phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế ngày 16/8 cho biết có 2.983 ca Covid-19, cao nhất trong 96 ngày qua; Trong ngày có hơn 5.200 bệnh nhân khỏi; 2 trường hợp tại Điện Biên và Quảng Ninh tử vong.
Học sinh lớp 1 trên địa bàn Lai Châu sẽ tựu trường từ ngày 22/8.

Lai Châu: Học sinh lớp 1 tựu trường từ ngày 22/8

GD&TĐ - Tỉnh Lai Châu vừa ban hành Kế hoạch thời gian năm học 2022 – 2023. Theo đó, riêng học sinh lớp 1 sẽ tựu trường ngày 22/8. Các cấp học khác tựu trường ngày 29/8 và khai giảng vào ngày 5/9.
Công nghệ thực tế ảo ứng dụng trong giảng dạy giúp tăng tính trực quan cho người học.

Dạy học bằng công nghệ thực tế ảo

GD&TĐ - Với công nghệ thực tế ảo (VR), người học có thể thực hành thông qua việc tương tác để đạt được khả năng trải nghiệm, quan sát, năng lực đổi mới qua các bài tập thực hành đầy đủ với sự hỗ trợ của công nghệ VR.