Syria tìm thấy cả tên lửa chống tăng Mỹ tại nơi phiến quân ẩn nấp

GD&TĐ - Hôm qua (28/3), trong khi rà soát tại những nơi ẩn náu trước đây của khủng bố, các nhà chức trách Syria phát hiện vũ khí, đạn dược, trong đó có tên lửa chống tăng do Mỹ sản xuất.  

Syria tìm thấy cả tên lửa chống tăng Mỹ tại nơi phiến quân ẩn nấp

Trang tin chính thức của Syria là SANA cho biết số vũ khí trên bao tồm tên lửa TOW nhưng không nêu tên chính xác địa điểm phát hiện. Hệ thống tên lửa TOW có thể phóng tên lửa tới một khoảng cách hơn 3km.

Đây không phải là lần đầu tiên Syria tìm thấy vũ khí của phiến quân do nước ngoài cung cấp. Đầu tháng 1 vừa qua, Syria cũng phát hiện ra vũ khí do Israel và Mỹ sản xuất từ nơi ở trước đây của IS ở tỉnh Dara’a.

Theo Press TV

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Lớp học của Trường Phổ thông liên cấp Phenikaa. Ảnh: NTCC

Lan tỏa hiệu quả mô hình song ngữ

GD&TĐ - Từ kinh nghiệm quốc tế, Việt Nam có thể rút ra bài học để xây dựng hệ thống học liệu điện tử song ngữ và môn học khác bằng tiếng Anh.