Video hàng trăm xe tăng T-90M sẵn sàng cho trận đánh lớn

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga mới công bố một video cho thấy lô xe tăng hiện đại T-90M tập kết tại thao trường Quân khu phía Nam trước khi ra tiền tuyến.
(Ảnh từ clip)
(Ảnh từ clip)

Xe tăng T-90M là bản nâng cấp mới của xe tăng T-90A, được tạo ra trong quá trình phát triển "Đột phá-3".

Sự khác biệt chính giữa bản nâng cấp này và những sửa đổi trước đó là mô-đun tháp pháo có thiết kế mới với áo giáp nhiều lớp và khoang chứa đạn được bố trí bên ngoài khoang chiến đấu.

Xe tăng này được trang bị pháo nòng trơn mới 2A46M-4 125mm có thể bắn các loại đạn mới mạnh hơn cũng như tên lửa có khả năng tiêu diệt xe tăng đối phương ở khoảng cách lên tới 5 km.

Ngoài ra, xe tăng này còn được trang bị một khẩu súng khác là 2A82-1M, hệ thống điều khiển hỏa lực tự động hóa cao Kalina, một tổ hợp súng máy phòng không mô-đun điều khiển từ xa UDP T05BV-1 với súng máy Kord MT 12,7 mm

Theo Rusvesna
Video bão cát như tận thế ở Ai Cập

Video bão cát như tận thế ở Ai Cập

GD&TĐ - Một trận bão cát lớn hôm 1/6 đã phủ màu cam lên bầu trời ở Cairo, buộc người dân phải trú ẩn trong các tòa nhà khi gió mạnh mang theo nhiều bụi.
La Chí Tường theo đuổi Chi Pu?

La Chí Tường theo đuổi Chi Pu?

GD&TĐ - Phía công ty quản lý La Chí Tường đã lên tiếng phủ nhận phát ngôn này đồng thời khẳng định tất cả những gì cư dân mạng chia sẻ chỉ là tin đồn.