Đòn chính xác trút xuống sân bay và cảng biển, thiêu rụi radar, xe chiến đấu
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã đánh trúng hạ tầng sân bay và cảng biển, phá hủy loạt radar và xe chiến đấu của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã đánh trúng hạ tầng sân bay và cảng biển, phá hủy loạt radar và xe chiến đấu của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy loạt radar, nhiều pháo binh, xe chiến đấu của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Ukraine cho biết đã phá hủy trạm chỉ huy UAV và loạt khí tài Ukraine, tên lửa Kinzhal giáng đòn chính xác.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga công bố video ghi lại tác chiến khi lực lượng này giành quyền kiểm soát làng Vilcha, tỉnh Kharkiv.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã tấn công sở chỉ huy Ukraine, phá hủy loạt pháo binh, xe bọc thép của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Những diễn biến hiện tại liên quan đến cuộc xung đột ở Ukraine "rõ ràng là có lợi cho việc chấm dứt các hành động thù địch".
GD&TĐ - Quân đội Ukraine đã xây dựng một hệ thống phòng thủ hết sức kiên cố ở địa giới vùng Zaporizhia nhằm ngăn chặn Nga mở một mặt trận mới.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy tăng T-72, Abrams, Leopard và loạt khí tài của Ukraine trên chiến trường trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy radar AN/TPQ-48, loạt xe chiến đấu, pháo binh của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy 93 kho đạn, phá hủy 27 trạm tác chiến điện tử, 10 xe tăng và 1.689 UAV Ukraine trong tuần.
GD&TĐ - Máy bay không người lái là xương sống của chiến tranh hiện đại và Nga đang chứng minh sự vượt trội của mình trong lĩnh vực này.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết chuỗi tấn công đã phá hủy 98 xe cơ giới, đánh sập 18 kho đạn và vật tư của Ukraine chỉ trong một ngày.
GD&TĐ - Thay vì triển khai binh sĩ, Mỹ sẽ đảm bảo an ninh cho Ukraine bằng tên lửa hành trình Tomahawk và tiêm kích tàng hình F-35.
GD&TĐ - Giới truyền thông Ukraine dẫn các nguồn tin riêng cho biết, Kiev đã chấp nhận buông Huliaipole và quyết tâm chiếm lại Kupiansk trước thềm năm mới.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã gây thiệt hại lớn về nhân lực, phương tiện bọc thép cùng hệ thống kho đạn và kho vật tư Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Theo số liệu do Bộ Quốc phòng Nga mới công bố, chỉ riêng từ đầu năm 2025 đến nay, Lực lượng Vũ trang Ukraine đã mất gần 500.000 binh sĩ.
GD&TĐ - Chuyên gia quân sự Nga đã phê phán nghiêm khắc Hạm đội Biển Đen và chỉ ra những điểm yếu chết người qua vụ tấn công căn cứ hải quân Novorossiysk.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy 4 trạm tác chiến điện tử và hàng chục xe cơ giới, kiểm soát 120 tòa nhà.
GD&TĐ - Phó Thủ tướng Italy Matteo Salvini nói EU không thể khuất phục Nga, cho rằng trừng phạt gây tác dụng ngược kinh tế Âu.
GD&TĐ - Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố Ukraine đã mất lãnh thổ và cho biết Washington đạt tiến triển giải quyết xung đột.