Vì sao Obama ghé vào một quán ở Mễ Trì?

Trên đường ra sân bay Nội Bài để tới thành phố Hồ Chí Minh chiều 24/5, Tổng thống Barack Obama đã có buổi ghi hình cho phần 2 bài phỏng vấn với đầu bếp kiêm MC Anthony Bourdain về vấn đề ẩm thực.
Vì sao Obama ghé vào một quán ở Mễ Trì?

Chương trình du lịch ẩm thực "Parts Unknown" (Những ẩn số) của ông Bourdain là một trong những chương trình nổi tiếng nhất của CNN. Ông Obama và ông Bourdain đã gặp nhau tại một tòa nhà nhỏ ở khu Mễ Trì, Hà Nội, giữa cảnh trời mưa như trút.

Obama thăm Việt Nam, Obama đến Việt Nam, Obama, tổng thống Obama, tổng thống Mỹ, barackobama, cốm, ẩm thực, cnn, đầu bếp
Anthony Bourdain bắt tay Tổng thống Barack Obama khi hai người trú mưa ở Mễ Trì. (Ảnh: AP)

Buổi tối hôm trước đó, hai người đã cùng ăn tối ở một quán bún chả bình dân, trò chuyện về chuyến công du của Tổng thống Mỹ tới châu Á và sự thích thú của ông đối với con người, đồ ăn thức uống và văn hóa của Việt Nam.

CNN phát sóng chương trình của Bourdain từ năm 2013. Đầu bếp này đã đi nhiều nơi khác nhau để khám phá bản địa và chia sẻ về văn hóa ẩm thực của địa phương. Theo kế hoạch, chương trình phỏng vấn Obama sẽ được CNN phát trong mùa thứ 8 của "Parts Unknown" vào tháng 9 tới.

Theo vietnamnet.vn
Đồng Nai sẽ đấu giá hơn 77 ha đất

Đồng Nai sẽ đấu giá hơn 77 ha đất

GD&TĐ - Với diện tích hơn 77 ha, từ nay đến hết năm 2023, Đồng Nai sẽ đấu giá quyền sử dụng 36 khu đất. Ước tính, tổng giá trị khoảng 781 tỷ đồng.