Vẻ đẹp “trăm hoa đua nở” của cô nàng 9x Hải Dương

Sinh năm 1999 nhưng Trịnh Ngọc Anh đã sớm chứng minh được nét cá tính và sự mạnh mẽ của bản thân với những hoài bão lớn.
Vẻ đẹp “trăm hoa đua nở” của cô nàng 9x Hải Dương

Vẻ đẹp "trăm hoa đua nở" của cô nàng 9x Hải Dương

16 tuổi và quyết định rời xa gia đình sống tự lập, đó tất nhiên không phải chuyện dễ dàng đối với bất kỳ ai. Nhưng Trịnh Ngọc Anh - cô gái người Hải Dương đã chọn cho mình con đường như thế.

Sau một thời gian dài tranh đấu, Ngọc Anh đã thực hiện được điều mình muốn và cho thấy cô hoàn toàn có thể tự chăm lo cho cuộc sống bản thân.

Cô nàng sinh năm 1999 chia sẻ: "Đối với một người trẻ như Ngọc Anh, để có thể thuyết phục cha mẹ được ra sống riêng thực sự rất khó khăn.

Thời gian đầu, cha mẹ kiên quyết ngăn cản ý định của Ngọc Anh vì nhiều lý do như thân gái ở ngoài một mình rất nguy hiểm...

Nhưng Ngọc Anh đã đưa ra được những lý do thỏa đáng và thuyết phục cha mẹ dần dần nên đã được chấp thuận.

Bên cạnh đó, trong cuộc sống bình thường, Ngọc Anh cũng có được sự tin tưởng từ cha mẹ và giải trình rõ ràng kế hoạch từng việc mình sẽ làm trong thời gian ra ở riêng. Tất nhiên, gia đình em vẫn có một sự hỗ trợ nhất định cho Ngọc Anh".

Tạo hình với những bỗng hoa nở trên khuôn mặt rất ấn tượng của Ngọc Anh

Tạo hình với những bỗng hoa nở trên khuôn mặt rất ấn tượng của Ngọc Anh

Vẻ đẹp “trăm hoa đua nở” của cô nàng 9x Hải Dương ảnh 2

Một trong những kế hoạch trong quá trình ra ở riêng của cô gái trẻ người Hải Dương này cũng được xem là rất phù hợp với khả năng với công việc liên quan tới thời trang và thẩm mỹ.

"Về lâu dài, Ngọc Anh muốn theo đuổi nghiệp kinh doanh với những sản phẩm liên quan tới thời trang hoặc mỹ phẩm.

Còn hiện tại, Ngọc Anh cũng đang tham gia một số chương trình, dự án làm mẫu ảnh để có thêm kinh phí trang trải cho cuộc sống cá nhân.

Vẫn biết rằng con đường phía trước còn nhiều chông gai, khó khăn.. mà bản thân chưa từng trải qua, đó là thử thách và cũng sẽ là trải nghiệm cho Ngọc Anh trong cuộc sống. Ngọc Anh chỉ tự nhủ rằng, mình phải làm được và sẽ làm được" - cô nàng sinh năm 1999 nói.

Vẻ đẹp “trăm hoa đua nở” của cô nàng 9x Hải Dương ảnh 3
Vẻ đẹp “trăm hoa đua nở” của cô nàng 9x Hải Dương ảnh 4
Vẻ đẹp “trăm hoa đua nở” của cô nàng 9x Hải Dương ảnh 5

Ngoài ra, cô gái có ý thức tự lập từ sớm này cũng có một người bạn rất đặc biệt luôn ở bên cạnh mọi lúc mọi nơi đó là chú trăn xinh xắn.

Dù đi tới bất kỳ nới đâu, chú trăn nhỏ này cũng là người bạn đồng hành không thể tách rời của Ngọc Anh.

Vẻ đẹp “trăm hoa đua nở” của cô nàng 9x Hải Dương ảnh 6
Vẻ đẹp “trăm hoa đua nở” của cô nàng 9x Hải Dương ảnh 7
Theo Soha

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ