rssheader

24/09/2021

Sao Việt chúc mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Tuệ An - 21/06/2021, 11:46 GMT+07 | Văn hóa

 


Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam năm nay trên trang facebook của mình, nghệ sĩ Tự Long viết: "Xin chúc các nhà báo. Lúc nào cũng yêu đời. Vui vẻ và thành cao. Vững vàng trong sự nghiệp. Tâm sáng và trí trong. Hạnh phúc luôn đong đầy".


Nữ diễn viên Diệu Nhi gửi lời chúc và cảm ơn tới những người làm báo: "Mừng ngày Báo Chí Cách Mạng Việt Nam. Cám ơn quý anh chị em nhà báo, phóng viên đã đồng hành cùng Diệu Nhi suốt thời gian qua, chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ".


Cũng nhân ngày đặc biệt này, Nghệ sĩ Giang Còi chia sẻ rằng: "Nhân ngày Nhà Báo Việt Nam, tôi xin được gửi tới các bạn bè của tôi, các đồng nghiệp của tôi và tất cả những người đang cầm bút, chiến đấu vì mục tiêu Công bằng - Dân chủ, vì cuộc sống Hạnh Phúc của nhân dân, vì sự tồn - vong của đất nước, dân tộc một lời chúc mừng trân trọng nhất.
Chúc mọi người có một sức khỏe dồi dào, một mái nhà đầm ấm, một gia đình Hạnh Phúc, một sự nghiệp vẻ vang. Chúc mọi người luôn kiên định, không một kẻ nào, thế lực nào, cám dỗ nào có thể bẻ cong ngòi bút. Chúng ta cùng cố gắng nhé !".


Biên tập viên Trần Quang Minh gửi lời chúc nhân ngày Nhà Báo Việt Nam: "Mến chúc những điều tốt đẹp nhất đến với các cô, chú, anh, chị và các bạn đồng nghiệp báo chí, phát thanh, truyền hình nhân kỷ niệm 96 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam".


Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng không quên gửi gắm lời chúc: "Ngày nhà báo Việt Nam, Ngày Tết của các nhà báo, Xin kính chúc anh chị em luôn luôn vui vẻ, sức khoẻ, bình an, may mắn và thành công!".

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm