Sao Việt chúc mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

GD&TĐ - Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam năm nay, trên Facebook, nhiều sao Việt đã bày tỏ sự trân trọng, cảm ơn và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến đội ngũ nhà báo, phóng viên đang làm việc trong lĩnh vực báo chí.
Sao Việt chúc mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam  ảnh 1

Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam năm nay trên trang facebook của mình, nghệ sĩ Tự Long viết: "Xin chúc các nhà báo. Lúc nào cũng yêu đời. Vui vẻ và thành cao. Vững vàng trong sự nghiệp. Tâm sáng và trí trong. Hạnh phúc luôn đong đầy".

Sao Việt chúc mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam  ảnh 2

Nữ diễn viên Diệu Nhi gửi lời chúc và cảm ơn tới những người làm báo: "Mừng ngày Báo Chí Cách Mạng Việt Nam. Cám ơn quý anh chị em nhà báo, phóng viên đã đồng hành cùng Diệu Nhi suốt thời gian qua, chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ".

Sao Việt chúc mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam  ảnh 3

Cũng nhân ngày đặc biệt này, Nghệ sĩ Giang Còi chia sẻ rằng: "Nhân ngày Nhà Báo Việt Nam, tôi xin được gửi tới các bạn bè của tôi, các đồng nghiệp của tôi và tất cả những người đang cầm bút, chiến đấu vì mục tiêu Công bằng - Dân chủ, vì cuộc sống Hạnh Phúc của nhân dân, vì sự tồn - vong của đất nước, dân tộc một lời chúc mừng trân trọng nhất.
Chúc mọi người có một sức khỏe dồi dào, một mái nhà đầm ấm, một gia đình Hạnh Phúc, một sự nghiệp vẻ vang. Chúc mọi người luôn kiên định, không một kẻ nào, thế lực nào, cám dỗ nào có thể bẻ cong ngòi bút. Chúng ta cùng cố gắng nhé !".

Sao Việt chúc mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam  ảnh 4

Biên tập viên Trần Quang Minh gửi lời chúc nhân ngày Nhà Báo Việt Nam: "Mến chúc những điều tốt đẹp nhất đến với các cô, chú, anh, chị và các bạn đồng nghiệp báo chí, phát thanh, truyền hình nhân kỷ niệm 96 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam".

Sao Việt chúc mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam  ảnh 5

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng không quên gửi gắm lời chúc: "Ngày nhà báo Việt Nam, Ngày Tết của các nhà báo, Xin kính chúc anh chị em luôn luôn vui vẻ, sức khoẻ, bình an, may mắn và thành công!".

Tôn giáo học là ngành khoa học cung cấp cho người học những kiến thức liên ngành toàn diện, chuyên sâu về tôn giáo, tín ngưỡng, hình thành các kỹ năng vận dụng các hệ giá trị tôn giáo vào trong đời sống cá nhân và xã hội.

Tôn giáo học: Ngành học độc đáo và đa ứng dụng

GD&TĐ - Tôn giáo học là ngành khoa học cung cấp cho người học những kiến thức liên ngành toàn diện và chuyên sâu về tôn giáo, tín ngưỡng, hình thành các kỹ năng vận dụng các hệ giá trị tôn giáo vào trong đời sống cá nhân và xã hội.
Đào tạo năng lực tự xây dựng và đánh giá chứng nhận ISO 9001:2015 và ISO 27001:2013

Đào tạo năng lực tự xây dựng và đánh giá chứng nhận ISO 9001:2015 và ISO 27001:2013

GD&TĐ - Nhằm mục tiêu hoàn thiện, chuẩn hóa hệ thống quản lý doanh nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land cùng Viện tiêu chuẩn Anh BSI Việt Nam tiến hành lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm mục tiêu chuẩn hóa Hệ thống quản lý chất lượng và An toàn thông tin, áp dụng triển khai tích hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISO 27001:2013.