rssheader

27/01/2021

Người đẹp Thái Lan đầu tiên đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia

Ngọc Trang - 07/12/2019, 13:45 GMT+07 | Văn hóa
Anntonia Porsild - tân Hoa hậu Siêu quốc gia 2019. Ảnh: MS. Anntonia Porsild - tân Hoa hậu Siêu quốc gia 2019. Ảnh: MS.

Anntonia nhận vương miện từ người tiền nhiệm Valeria Vazquez - hoa hậu Puerto Rico - và phần thưởng tiền mặt 35.000 USD. Giải Á hậu 2 thuộc về người đẹp Indonesia, Á hậu 3 là đại diện Peru và Á hậu 4 trao cho thí sinh Venezuela. Anntonia trở thành người đẹp Thái Lan đầu tiên đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia.

Tân hoa hậu mang trong mình hai dòng máu Thái Lan và Đan Mạch, hiện làm người mẫu thời trang. Cô từng lọt top 10 cuộc thi The Face phiên bản Thái. Anntonia tiếp nối một năm thành công của quê hương cô tại các đấu trường nhan sắc quốc tế - giành chiến thắng Miss International và về ba Miss Grand International.

Trong phần thi vấn đáp, Người đẹp Thái Lan trả lời khi được hỏi thử thách lớn nhất cho thế hệ của cô. Anntonia cho rằng con người đang đối xử với nhau chưa đủ tốt: "Chúng ta không dành thời gian tìm hiểu tích cách của người khác, chỉ phán xét qua vẻ ngoài. Nếu ta nhìn nhận người khác trên nhiều khía cạnh, thế giới có thể trở nên tuyệt vời và con người sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều". Câu trả lời không vượt qua thời hạn 30 giây theo luật thi và nhận sự hưởng ứng nhiệt liệt từ khán giả.

Ngọc Châu - đại diện Việt Nam - dừng bước ở top 10. Ngọc Châu sinh năm 1994 tại Tây Ninh. Người đẹp tốt nghiệp Đại học Tôn Đức Thắng, TP HCM. Cô bước chân vào làng giải trí trong vai trò người mẫu, từng đoạt quán quân Vietnam's Next Top Model 2016. Cô cao 1,74 m cùng số đo 80-60-90 cm. Cô được đánh giá cao suốt cuộc thi, đoạt giải nhì "Hoa hậu Thanh lịch" và vào vòng bán kết phần vấn đáp.

Miss Supranational hiện được đánh giá là một trong sáu cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới. Cuộc thi năm nay diễn ra tại thành phố Warsaw, bắt đầu với màn trình diễn trang phục dân tộc và giới thiệu bản thân của 77 thí sinh.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm