rssheader

22/09/2021

Mai Phương Thúy, Tóc Tiên ngậm ngùi không thể về quê đón Tết vì... "Covid-19"

Tuệ An - 11/02/2021, 08:25 GMT+07 | Văn hóa

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết cổ truyền của dân tộc nhưng trước những diễn biến phức tạp của đại dịch bệnh Covid-19 ở Việt Nam hiện nay, nhiều nghệ sĩ đã phải hủy vé may bay, không thể về quê đón Tết như dự tính, trong đó phải kể đến những người con xa quê như Châu Bùi, Tóc Tiên, Mai Phương Thúy, Mạc Văn Khoa…

Năm nay, là năm đầu tiên Hoa hậu Mai Phương Thúy ăn Tết xa nhà.

Được biết, đây cũng là lần đầu tiên Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy đón Tết xa nhà. Hoa hậu Việt Nam 2006 chia sẻ: "Nhóm bạn thân biết tôi cô đơn, nên mỗi người đóng góp một chút quà. Người mua hoa, người mua đồ ăn. Từng thứ giản đơn nhưng ghép lại thành một cái Tết ấm no, sung túc cho Thúy".

Theo Mai Phương Thúy, không chỉ riêng cô, nhiều người cũng lựa chọn không trở về quê hương vào dịp Tết Nguyên đán năm nay. Giữa tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, cô cũng đưa ra lời khuyên cho mọi người nên hạn chế di chuyển.

Hoa hậu Mai Phương Thúy bộc bạch: "Đợi đến khi dịch bệnh được kiểm soát, chúng ta còn nhiều cái Tết bình yên khác. Tôi mong bình an, sức khỏe cho mọi người".

Vợ chồng ca sĩ Tóc Tiên và Touliver cũng không thể về Hà Nội đón Tết như dự định ban đầu.

Ca sĩ Tóc Tiên và ông xã Touliver lúc đầu dự định sẽ ra Hà Nội đón Tết. Đây cũng là năm đầu tiên nữ ca sĩ xinh đẹp đảm nhận vai trò mới – người vợ, người con dâu đảm đang. Tuy nhiên, do dịch bệnh hoành hành, vợ chồng cô đã quyết định ở lại Sài Gòn đón Tết.

Tóc Tiên cũng đã đích thân mua sắm, sửa soạn cho tổ tấm. Cô đã mua rất nhiều hoa tươi, cắm cành đào… để bày biện thêm cho ngôi nhà nhỏ của mình.

Châu Bùi cũng ở lại Sài Gòn đón Tết thay vì bay về Hà Nội.

Là một một hotgirl người mẫu được giới trẻ yêu thích, Bùi Thái Bảo Châu cũng là một người trẻ nổi tiếng sinh năm 1997 (Đinh Sửu). Châu Bùi thành công trong việc làm mẫu ảnh, được đánh giá sẽ là gương mặt vô cùng hứa hẹn trong giới trẻ và làng giải trí Việt. 

Hiện Châu Bùi sinh sống và làm việc chủ yếu tại Sài Gòn. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh nguy hiểm, nên hạn chế đi lại, Châu Bùi đã quyết định ở lại Sài Gòn ăn Tết một mình. Châu Bùi đã gửi lời chúc trên Instagram cá nhân của mình: “Mọi người giữ sức khỏe và ăn Tết vui vẻ nha”.

Do quê hương đang bị phong tỏa vì dịch bệnh nên năm nay vợ chồng diễn viên Mạc Văn Khoa và con gái sẽ đón Tết tại nhà mới ở TP.HCM.

Chia sẻ trên Zing, Mạc Văn Khoa cho biết, quê anh ở Hải Dương – đang bị phong tỏa vì dịch Covid-19 . Vì thế, nam diễn viên không thể đưa vợ con về đón Tết cùng gia đình. Năm nay, anh đón Tết tại nhà mới ở TP.HCM.

“Những năm trước, tôi ở nhà trọ chật hẹp nên không sắm sửa nhiều. Năm nay, tôi sẽ trang trí nhà đẹp hơn với hoa, cây cảnh, chuẩn bị đầy đủ những món ăn truyền thống. Tôi muốn từ những năm đầu đời, con gái đã nhìn thấy hình ảnh cha chăm lo cho gia đình, yêu thương vợ con thế nào” .

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm