Loạt sao Việt bàn về “trà xanh” sau nghi vấn Thiều Bảo Trâm chia tay Sơn Tùng

GD&TĐ - Nhiều sao Việt cũng đã lên tiếng bày tỏ hoặc ẩn ý chia sẻ quan điểm về “trà xanh” cũng như về câu chuyện tình cảm gần một thập kỷ này.

Những ngày qua, nghi vấn Sơn Tùng MTP và Thiều Bảo Trâm chia tay sau gần chục năm yêu thương, gắn bó bởi do “trà xanh” (một kiểu người thứ 3) chen chân đang là chủ đề cực nóng, được bàn tán sôi nổi trên các trang mạng xã hội hiện nay.

Không chỉ cư dân mạng mà nhiều sao Việt cũng đã lên tiếng bày tỏ hoặc ẩn ý chia sẻ quan điểm về “trà xanh” cũng như về câu chuyện tình cảm gần một thập kỷ này.

Diễn viên Midu đã đăng tải trên trang facebook cá nhân bài thơ với nội dung đề cập đến "trà xanh". ảnh 1
Diễn viên Midu đã đăng tải trên trang facebook cá nhân bài thơ với nội dung đề cập đến "trà xanh".

Diễn viên Midu đã làm hẳn bài thơ với nội dung đề cập đến "trà xanh": "Mang cho em cốc trà đào/Chỉ em lối nhỏ đi vào tim anh/Đừng cho em cốc trà xanh/Em đây không thích trà xanh đâu nè". 

Ca sĩ Vũ Hà đăng tải loạt ảnh giả gái kèm dòng trạng thái thông báo hài hước cho biết từ nay sẽ không uống trà xanh.

Hay siêu mẫu Xuân Lan cũng có động thái chia sẻ: "Mới coi Thế giới hôn nhân xong giờ còn thương em gái. Từ giờ không uống trà xanh nha".

Bà xã ca sĩ Đăng Khôi - Thủy Anh thẳng thắn bày tỏ bản thân ghét uống "trà xanh". ảnh 2
Bà xã ca sĩ Đăng Khôi - Thủy Anh thẳng thắn bày tỏ bản thân ghét uống "trà xanh".

Bà xã ca sĩ Đăng Khôi - Thủy Anh cũng gây chú ý khi đăng dòng trạng thái: “Mình hiểu cảm giác ấy. Ở bên người ta khi chưa là gì, hy sinh cả thanh xuân mà không màng danh phận. Nhưng mình còn may mắn hơn em. Cố lên nhé cô gái! P/s: Mình cũng ghét trà xanh, chỉ thích trà sữa thôi”.

Diễn viên hài Mạc Văn Khoa cùng màn hóa trang giống hệt nữ diễn viên độc quyền của M-TP Entertainment. ảnh 3
Diễn viên hài Mạc Văn Khoa cùng màn hóa trang giống hệt nữ diễn viên độc quyền của M-TP Entertainment.

Hay mới đây nam diễn viên hài Mạc Văn Khoa cũng đã đăng tải hình ảnh mình đội mái tóc giả giống hệt nữ diễn viên độc quyền của M-TP Entertainment. Pha "cà khịa" cực gắt của chàng diễn viên hài này ngay lập tức đã thu hút rất đông sự chú ý của cư dân mạng, khiến nhiều người còn hài hước cho rằng Mạc Văn Khoa và Hải Tú giống nhau như "hai giọt nước".

Sau những đồn đoán nghi vấn trên, hiện tại, cả Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng MTP đều giữ thái độ im lặng. Tuy nhiên, Thiều Bảo Trâm đã có hành động dứt khoát khi xóa hết những bức ảnh cũ trên instagram của mình. 

Làng Mễ Trì vẫn còn những buổi các cụ già thong thả nhặt lúa cốm.

Cốm mộc

GD&TĐ - Cứ khi Trung thu dập dìu trước ngõ là mấy đứa liền nhắc nhỏm: “Mẹ ơi, cốm mộc…”.