Hàng loạt chương trình và sao Việt bị hủy show vì... COVID-19

GD&TĐ - Do dịch bệnh COVID-19, nhiều chương trình và nghệ sĩ phải hủy show diễn dịp tết Nguyên đán 2021.

Hiện tại, do tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp cả trong và nước ngoài, đã khiến nhiều chương trình, nghệ sĩ phải hủy hay tạm dừng show diễn, ảnh hưởng không nhỏ đến nguồn thu nhập của nhiều người.

Trước đó, chương trình Táo Quân 2021 đã phải đưa ra thông báo: "Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, BTC Gặp nhau cuối năm -Táo Quân rất tiếc không thể tổ chức ghi hình có khán giả vào tối 28/1.

Đây là tình huống bất khả kháng và BTC buộc lòng phải đưa ra quyết định này, đặt an toàn của quý vị và cộng đồng lên cao nhất. Xin cám ơn sự yêu mến, thấu hiểu và đồng cảm của quý vị khán giả".

Hàng loạt chương trình và sao Việt bị hủy show vì... COVID-19 ảnh 1
Chương trình Táo Quân 2021 không thể tổ chức ghi hình có khán giả vào tối 28/1 do dịch Covid-19.

Ban tổ chức chương trình Rap Việt all-star concert dự kiến diễn ra ngày 30/1 tại TP.HCM cũng đã phải đưa ra thông báo hoãn.

"Sự kiện sẽ được tổ chức lại trong thời gian sớm nhất sau khi dịch bệnh được kiểm soát và được sự cho phép của chính quyền. Là một công ty chính trực và luôn hướng tới trách nhiệm với cộng đồng, chúng tôi luôn tuân thủ các chỉ thị của cơ quan chính quyền trong việc phòng chống Covid-19, mặc dù việc tạm hoãn gây thiệt hại to lớn cho chúng tôi cùng các đơn vị liên quan", Ban tổ chức chia sẻ.

Đoàn phim "Gái già lắm chiêu V" cũng hoãn họp báo offline và tổ chức họp báo online. Phim "Bố già" của Trấn Thành hủy sự kiện ra mắt vào ngày 2/2 tại TP. Hồ Chí Minh và ngày 5/2 tại Hà Nội.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đăng tải lên trang cá nhân dòng trạng thái cho biết mình và ca sĩ Đông Nhi đã chủ động hủy show diễn vì dịch COVID-19. Cô viết: “Lúc này chỉ có thể là nhiệm vụ rất quan trọng mới khiến cho chúng tôi, những bà mẹ có con nhỏ vì trách nhiệm và nghĩa vụ của mình mà xách vali lên đường chứ show thì đã bị hủy và chủ động hủy hết rồi ạ”.

Ca sĩ Tuấn Hưng cũng chủ động chia sẻ poster hai đêm diễn ngày (29/1), (5/2) để xác nhận việc anh không tham gia đêm diễn để chung tay chống dịch: "Mong chúng ta 1 lần nữa, vững vàng, ý thức, cùng chung tay vượt qua giai đoạn khó khăn này. Mong sớm gặp lại khán giả trong một ngày gần nhất. Hưng cũng vì sự an toàn của tất cả mọi người xin được dời show diễn lại sang thời điểm khác. Cầu mong mọi điều tốt lành đến với tất cả chúng ta và 1 cái Tết bình yên".

Nam diễn viên hài Mạc Văn Khoa cũng chia sẻ, do tình hình dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng đến rất nhiều show diễn của anh. Trước tháng 1, lịch phim, diễn sự kiện, kế hoạch giao lưu của Mạc Văn Khoa đều kín nhưng hiện đã hủy gần 20 show.

Nam diễn viên hài cảm thấy có chút hụt hẫng khi show bị hủy nhiều. Nhưng điều đó lại giúp Mạc Văn Khoa có nhiều thời gian dành cho vợ con.

Còn ở Mỹ, tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp. Hàng loạt sao Việt tại đây đã nhiễm bệnh như: ca sĩ nhí Xuân Nghi, ca sĩ Anh Khoa, chồng và con gái ca sĩ Hồng Ngọc.... Các hoạt động nghệ thuật cũng bị đình trệ vì các show diễn bị hủy đồng loạt và các chương trình lớn cũng tạm dừng.

Bị cáo Lê Uyên Thảo tại phiên tòa. Ảnh: Huyền Trang.

Lĩnh án 23 năm tù vì bán đất 'trên giấy'

GD&TĐ - Để có tiền trả nợ, Thảo đưa ra thông tin gian dối bản thân đang sở hữu nhiều lô đất ở quận Liên Chiểu và làm giả nhiều hồ sơ để lừa đảo bán đất