rssheader

27/09/2020

9 bí mật thú vị phía sau bộ phim 18+ '50 sắc thái - đen'

Giang Nguyễn - 03/02/2017, 20:35 GMT+07 | Văn hóa
9 bí mật thú vị phía sau bộ phim 18+ '50 sắc thái - đen'

9 bi mat thu vi phia sau bo phim 18+ '50 sac thai - den' - Anh 1

1. Tin đồn Jamie Dornan lơ đãng với vai diễn

Nhiều người cho rằng Jamie Dornan đã không hoàn thành tốt vai diễn của mình là chàng tỉ phú cuồng dâm Christian Grey. Tuy nhiên, đại diện chính thức của anh đã phủ nhận điều này và khẳng định Jamie đã hết mình với bộ phim.

Jamie Dornan nổi lên từ bộ phim The Falls được phát sóng trên kênh truyền hình Netflix. Trong đó, Jamie vào vai một nhân vật có phần phản diện hơn nhưng anh đã hoàn thành xuất sắc vai diễn với giọng thật của mình.

9 bi mat thu vi phia sau bo phim 18+ '50 sac thai - den' - Anh 2

2. Các cảnh quay được thực hiện ở nước ngoài

Bộ phim bắt đầu được quay tại Paris và Vancouver với chủ đề "Cuộc phiêu lưu của Max và Banks 2&3". Đám đông khán giả đã vây quanh để được nhìn thấy Johnson và Dornan trong vai Ana và Christian, thậm chí một số người còn cố đột nhập vào căn phòng họ ở tại đó.

3. Dakota Johnson yêu cầu quyền bình đẳng khi đóng cảnh nóng

Khi Dakota Johnson quyết định kí kết hợp đồng đóng bộ phim này, cô ấy chắc chắn đã biết rằng cô sẽ phải đóng cảnh nóng trong phần lớn thời gian quay.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là cô là người duy nhất phải khỏa thân. Johnson cho biết cô cũng đã yêu cầu Dornan phải trút bỏ bộ quần áo, giống như cô phải làm khi thực hiện các cảnh quay nóng bỏng.

9 bi mat thu vi phia sau bo phim 18+ '50 sac thai - den' - Anh 3

4.Jamie Dornan được trả cát sê khủng để khỏa thân

Như những tin đồn thường xuất hiện ở Hollywood, người ta cho rằng Jamie Dornan đã được đề nghị một mức thưởng trị giá 1.5 triệu USD nếu chịu khỏa thân toàn bộ phía trước cơ thể.

5. Jamie Dornan lo ngại việc chia sẻ kinh nghiệm đóng phim "nóng" từ đàn chị

Jamie Dornan từng thú nhận rằng anh rất ngưỡng mộ nữ diễn viên gạo cội, Kim Basinger trong bộ phim 9 tuần rưỡi. Chính vì thế, khi tham gia bộ phim này, Dornan biết mình khó vượt qua được kinh nghiệm của Basinger về thể loại phim này nhưng Dornan cũng ngại hỏi cô ấy làm thế nào để có thể đóng được những cảnh quay như vậy.

Thực ra, Basinger cũng đã phải trải qua một giai đoạn kinh hoàng khi quay bộ phim 9 tuần rưỡi. Rõ ràng đạo diễn Adrian Lyne đã phải “chọc tức” cô để cô có được những cảnh quay xuất hiện như trong phim.

9 bi mat thu vi phia sau bo phim 18+ '50 sac thai - den' - Anh 4

6. 50 sắc thái đã ghi nhận được một kỉ lục mới

50 sắc thái đã thiết lập kỉ lục về lượt xem nhiều nhất trong 24 giờ đầu tiên, vượt qua cả bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao, phần Thần lực thức tỉnh (2015) với hơn 114 triệu lượt xem trailer chính thức đầu tiên của phim.

7. Nhạc phim hấp dẫn

Kể từ khi nhạc phim 50 sắc thái do Taylor Swift và Zayn Malik thể hiện chính thức được phát hành, mọi người tin rằng những bản nhạc còn lại của bộ phim sẽ vô cùng thú vị. Phiên bản mới của bài hát "Crazy in love" được mong đợi sẽ trở thành một phần trong album nhạc phim này.

8. Dakota Johnson thú nhận không ngại ngùng khi đóng cảnh nóng

Nữ diễn viên xinh đẹp nổi tiếng hơn khi tham gia bộ phim 50 sắc thái thừa nhận, cô đã nổi tiếng, giàu có hơn khi nhận lời phim 50 sắc thái.

Ngoài ra, cô cho biết mình không ngại đóng cảnh nóng và trải qua những cảnh quay không kém phần táo bạn đến tàn bạo. "Đó là phim. Khi bạn nhận lời có nghĩa bạn phải hoàn thành nó. Nói thẳng ra, chúng ta đã trưởng thành và mọi thứ rất tư nhiên" - Dakota Johnson cho biết.

9 bi mat thu vi phia sau bo phim 18+ '50 sac thai - den' - Anh 5

9. Jamie Dornan sẽ chia tay và Dakota Johnson thì ở lại

Sau khi quay hết phần 3 của phim (sẽ ra mắt vào mùa Valentine 2018), nam diễn viên Jamie Dornan tuyên bố sẽ chia tay bộ phim này dù rằng phầng ngoại truyện đã được hãng Universal mua và tiến hành thực hiện.

Theo nam diễn viên này thì với anh 3 phần của phim cũng đã đủ và anh cần vai diễn mới. Dù kế hoạch sắp tới chưa biết ra sao nhưng Dakota Johnson thì cho biết, khả năng cô đi hết các phần cùng nhân vật Ana là rất có thể xảy ra...

Theo Một Thế Giới
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm