Tướng mặt của người đàn ông chung tình, cả đời chỉ nghĩ cho vợ con

Tướng mặt của người đàn ông chung tình, cả đời chỉ nghĩ cho vợ con

Khuôn mặt hình chữ điền

Người đàn ông có mặt chữ điền thường có tính cách thật thà. Họ luôn biết cách quan tâm đến bạn đời và những người xung quanh mà không so đo tính toán.

Về mặt tình cảm, họ là người thủy chung, không dễ bị lay chuyển bởi những tác động bên ngoài. Một người đàn ông như vậy là lựa chọn tuyệt vời để chị em gửi gắm, nương tựa cả một đời.

Sau khi kết hôn, người đàn ông này sẽ cố gắng trở thành trụ cột gia đình, sẵn sàng chia sẻ khó khăn, đỡ đần vợ con và cố gắng hết sức để phát triển sự nghiệp, mang lại cuộc sóng sung túc.

Không những thế, họ là những người đặt gia đình lên hàng đầu và biết cách cân bằng thời gian dành cho công việc và vợ con.

Nhân trung rộng và sáng

Những người đàn ông có nhân trung rộng và sáng thường có đời sống tình cảm phong phú. Trời sinh bản tính thông minh và không ngoan, họ biết đâu là người để họ dành tình cảm trọn đời. Họ không dễ bị mê hoặc bởi những thứ phù phiếm bên ngoài. Họ cũng biết cahcs tránh xe những tác động ảnh hưởng không tốt đến mói quan hệ giữa hai người.

Lông mày đậm, mượt mà

Đàn ông sở hữu đôi lông mày rậm, mượt mà là người giàu tình cảm và chung thủy, sống có trách nhiệm với gia đình. Khi kết hôn, họ trở thành người chồng, người cha tốt, luôn chăm lo cho cuộc sống gia đình, hết mực yêu thương vợ con.

Tuy nhiên, người đàn ông có lông mày đậm nhưng phía đuối lại có nốt ruồi thì đó là người lẻo mép, thường xuyên tán tỉnh những cô gái nhẹ dạ và dễ thay lòng đổi dạ ngay cả khi đã lập gia đình.

Mũi thẳng, cân xứng

Người đàn ông có mũi thẳng, cân xứng được dự báo là có vận mệnh tốt, cuộc sống phú quý, biết quan tâm, chăm lo đến gia đình. Hơn thế nữa, họ còn rất chung thủy, đứng đắn trong các mối quan hệ vối người khác giới.

Nếu đàn ông có mũi thẳng, đầu mũi nhọn là tướng của người có tham vọng, chỉ biết sống vì mình, có nhiều mối quan hệ mật mờ. Nếu gặp phải người này, chị em tốt nhất là nên cẩn thận.

Đôi mắt hai mí to và sáng

Người có mắt to, sáng sẽ thể hiện sự nhìn xa, trông rộng. Đây là điểm tốt của người đàn ông bởi họ có thể trở thành trụ cột gia đình. Người có mắt hai mí thường chăm chỉ, chịu khó làm việc hết mình để đem đến một nền tài chính vững vàng cho gia đình, không để vợ phải lo nghĩ.

Ngoài ra, hòn là người thấu tình đạt lý, biết chia sẻ niềm vui, nỗi buồn với người bạn đời. Phụ nữ có thể yên tâm khi gả cho người đàn ông như vậy.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Khỏe & Đẹp