rssheader

09/05/2021

Vĩnh Phúc tổ chức ngày hội “Học sinh 3 tốt”

Bạch Nga - 16/11/2020, 18:31 GMT+07 | Trẻ
Trao giấy chứng nhận danh hiệu "Học sinh 3 tốt" cho các em học sinh. Ảnh: Kim Ly Trao giấy chứng nhận danh hiệu "Học sinh 3 tốt" cho các em học sinh. Ảnh: Kim Ly

Dự ngày hội có ông Nguyễn Văn Huyến, Giám đốc Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc; ông Nguyễn Trung Kiên, Phó Bí thư Phụ trách Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc cùng đông đảo học sinh tiêu biểu đến từ các huyện trong tỉnh.

Tại ngày hội, Ban Tổ chức đã trao giấy chứng nhận cho 48 học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt”, 18 học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện”, 14 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”.

Tiếp đó, các em học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” tham gia chương trình “Rung chuông vàng” với chủ đề “Khám phá tri thức - Vững bước tương lai”.

Nhiều trò chơi tập thể với chủ đề “Học sinh 3 tốt - thể lực luôn sẵn sàng” cũng được tổ chức, thu hút nhiều học sinh tham gia. Ngoài ra, các em cũng tham gia trưng bày các sản phẩm sáng tạo trong học tập với chủ đề “Kết nối đam mê nghiên cứu khoa học”, các sản phẩm sáng tạo về bảo vệ môi trường với chủ đề “Không gian xanh - sạch - đẹp trong lớp học và sân trường”.

Ngày hội “Học sinh 3 tốt” được tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp các em học sinh thể hiện khả năng, trí tuệ, bản lĩnh trong học tập và cuộc sống; khuyến khích các em tích cực rèn luyện, phấn đấu để có thành tích học tập tốt, đạo đức tốt, thể lực tốt. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng công tác giáo dục và đào tạo trong các nhà trường.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm