rssheader

30/09/2020

Thêm một Kim Jong Un giả xuất hiện ở Sài Gòn

25/02/2019, 08:41 GMT+07 | Trẻ
Thêm một Kim Jong Un giả xuất hiện ở Sài Gòn

"Bản sao" Kim Jong Un thu hút du khách hiếu kỳ tại phố đi bộ Bùi Viện - Video: Ngọc Hiển

Người đàn ông đeo cặp kính sừng trong bộ trang phục tối màu này liên tục bắt tay, tạo dáng chụp ảnh với các du khách trên phố đi bộ Bùi Viện.

Không chỉ giống về ngoại hình, người đàn ông này thường thể hiện nét mặt nghiêm nghị, đưa tay lên chào và vỗ tay theo phong cách của ông Kim Jong Un.

Thêm một Kim Jong Un giả xuất hiện ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Người đàn ông có ngoại hình giống nhà lãnh đạo Triều Tiên thu hút sự tò mò của du khách quốc tế - Ảnh: Ngọc Hiển

Thêm một Kim Jong Un giả xuất hiện ở Sài Gòn - Ảnh 3.

"Bản sao" của nhà nhà lãnh đạo Triều Tiên trong vòng vây của du khách hiếu kỳ - Ảnh: Ngọc Hiển

Tuy nhiên, "bản sao" của Kim Jong Un này lại bất ngờ mang đến những tràng vỗ tay cho du khách khi ông "thoát" vai diễn để nhảy nhót trên phố, thậm chí còn tặng cho du khách một bài hát. 

Trước đó, người đàn ông này cũng đã thu hút sự tò mò của nhiều người khi xuất hiện trên phố đi bộ Nguyễn Huệ và tại một trung tâm thương mại với một chiếc micro cầm tay tự nhiên ca hát.

Tuy nhiên, "bản sao" của ông Kim Jong Un xuất hiện tại phố đi bộ Bùi Viện lại không phải là ông Howard X, nhân vật đóng giả ông Kim Jong Un đã xuất hiện ở Hà Nội trong những ngày qua. Như vậy, tại Việt Nam thời điểm này có đến hai "bản sao" của ông Kim Jong Un cùng xuất hiện.

Thêm một Kim Jong Un giả xuất hiện ở Sài Gòn - Ảnh 5.

"Bản sao" Kim Jong Un xuất hiện tại phố đi bộ Bùi Viện không phải là người đã có mặt tại Hà Nội những ngày qua - Ảnh: Ngọc Hiển

Rất nhiều du khách quốc tế đã đến bắt tay, hỏi tên và quê quán của người đàn ông này và luôn nhận được câu trả lời là "Kim Jong Un", đến từ "Triều Tiên". Dù nhiều người cố ý hỏi vặn vẹo về tên thật nhưng ông vẫn luôn quả quyết mình là người Triều Tiên.

Trả lời Tuổi Trẻ Online, người đàn ông này cho biết có đến một nửa người hỏi đều tin ông đến từ Triều Tiên, song đó chỉ là một lời nói đùa bởi ông không đến từ Triều Tiên mà đến từ Hàn Quốc và tên của ông là Dragon Kim. 

Ông đã đến Việt Nam được 4 tháng và hiện đang quản lý một trung tâm Anh ngữ. 

Thêm một Kim Jong Un giả xuất hiện ở Sài Gòn - Ảnh 6.

Du khách quốc tế thậm chí còn livestream khi gặp người đóng giả nhà lãnh đạo Triều Tiên - Ảnh: Ngọc Hiển

Thêm một Kim Jong Un giả xuất hiện ở Sài Gòn - Ảnh 7.

Ông Kim Jong Un giả hát tặng du khách trên phố đi bộ Bùi Viện vào tối 24-2 - Ảnh: Ngọc Hiển

Ông Dragon Kim cho biết đã có 7 năm đóng giả nhà lãnh đạo Triều Tiên khi đi qua nhiều nước như Mỹ, Trung Quốc, Hong Kong... Tuy nhiên, đây chỉ là việc làm mang tính hài hước, thu hút sự chú ý của mọi người và không phải là công việc kiếm tiền của người đàn ông này. 

"Tôi cảm thấy vui khi có ngoại hình giống nhà lãnh đạo Triều Tiên, mỗi khi tôi ra đường mọi người đến chụp hình, họ vui vẻ và tôi cũng vậy. Tôi có công việc riêng nên đây không phải là kiếm tiền, chỉ đơn giản đem đến niềm vui cho mọi người" - ông nói.

Nói về quãng thời gian sống ở Việt Nam, ông cho biết bản thân rất thích ẩm thực Việt, đặc biệt là cơm tấm sườn và bánh mì.

Theo Tuoitre.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm