rssheader

22/09/2020

Sinh viên trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam tự tin tốt nghiệp với cơ hội việc làm trong tay

PV - 16/09/2020, 19:08 GMT+07 | Trẻ
Ông Ngô Minh Tuấn - Chủ tịch HĐQT CEO Việt Nam Holding. Ông Ngô Minh Tuấn - Chủ tịch HĐQT CEO Việt Nam Holding.

Vừa qua, trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam đã tổ chức lễ Tốt nghiệp cho hơn 120 sinh viên năm học 2019-2020. Đây là lễ bế giảng vô cùng đặc biệt đánh dấu bước ngoặt lớn trong hành trang bước vào cuộc đời của các bạn sinh viên.

Tại buổi lễ, ông Ngô Minh Tuấn - Chủ tịch HĐQT CEO Việt Nam Holding đã đến dự và có những chia sẻ tâm huyết đến các sinh viên trường.

Ông nhấn mạnh muốn thành công phải phụ thuộc vào chính bản thân mỗi chúng ta. Học hỏi, rèn luyện, không ngừng trau dồi kỹ năng, nỗ lực vì mục tiêu chính là chìa khoá để tạo nên những phẩm chất tốt đẹp của một con người.

“Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam luôn chú trọng đào tạo những kiến thức thực tiễn để làm việc trong doanh nghiệp, kỹ năng làm việc, kỹ năng sống để hoà nhập. Chắc chắn các em sinh viên tốt nghiệp đi đi làm bất cứ doanh nghiệp nào đều có thể tự tin và làm chủ được cuộc đời của chính mình” – Ông Tuấn cho biết.

Bồi hồi, xúc động, xao xuyến có lẽ là những từ ngữ đúng nhất để nói về cảm xúc của các bạn sinh viên trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam. Những kỷ niệm dưới mái trường Doanh Nhân dẫu là niềm vui hay nỗi buồn thì đều là những khoảnh khắc đẹp của thời thanh xuân.

Sau một năm rèn luyện, đào tạo học tập thực tiễn, các bạn sinh viên đã tự tin được trang bị những kiến thức thực tiễn để có thể tham gia vào thị trường việc làm đầy sôi động.

Phương châm đào tạo của trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam là luôn khuyến khích các sinh viên của mình thể hiện cá tính và khả năng của bản thân theo cách riêng. Sinh viên của trường được tôn trọng, độc lập trong tính cách, tự chủ trong tư duy, phát huy khả năng sáng tạo và tự tin thể hiện năng lực của bản thân.

Tại buổi lễ, hơn 120 sinh viên đã được trao bằng tốt nghiệp và được đón nhận những cơ hội việc làm trực tiếp từ các doanh nghiệp trên cả nước.

Nhiều chủ doanh nghiệp chia sẻ trong công tác tuyển dụng đều nhận thấy ba điểm yếu nhất của sinh viên nói chung hiện nay đó là: Kỷ luật, kiến thức thực tế và kỹ năng. Tuy nhiên với mô hình đào tạo đặc biệt dựa vào hoàn cảnh xã hội thực tiễn, Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam hứa hẹn sẽ đào tạo ra những nhân sự chất lượng đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp.

Bạn Bùi Minh Hiếu - sinh viên Quản trị kinh doanh B1 - K4 chia sẻ: “Trong quá trình học tại trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam em được bố trí làm việc trong lĩnh vực makerting, khi học ở trường em được các thầy giáo hướng dẫn thực tiễn từ những việc làm nhỏ nhất, cơ bản nhất của chuyên ngành đến những kỹ năng khác.

Nhờ có sự giúp đỡ của các thầy cô cùng môi trường học tập rèn luyện mô hình quân đội đã giúp em có những tự tin trong hành trang vào đời”.

Ngoài ra, buổi lễ tốt nghiệp cũng kết hợp cùng với Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 đón gần 200 sinh viên trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam với các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, quản trị nhân sự, Quản trị tài chính, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

Trong năm học tới, trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam quyết tâm phấn đấu trở thành trường học năng động, chất lượng, đào tạo ra những thế hệ trẻ với niềm mê kinh doanh, kỹ năng và thái độ làm việc chuyên nghiệp, góp phần đưa chất lượng nền giáo dục của nước nhà đi lên.

Khép lại buổi lễ là tiếng trống khai trường rộn rã vang lên báo hiệu một năm học mới tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết của thầy và trò trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam.

Với sự hân hoan những tràng vỗ tay ròn rã cũng những ánh mắt hy vọng, mở ra một hành trình mới cho các tân cử nhân: hành trình chinh phục ước mơ nghề nghiệp và thành công trong tương lai.

Để tìm hiểu thông thông tin về trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam,  Thông tin tuyển sinh và cách làm hồ sơ tuyển sinh liên hệ: Website: www.truongdoanhnhanceovietnam.edu.vn.

 Hotline: 0976 77 66 22.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm